[News] 120503 Kim Junsu đã khóc trong buổi diễn Elizabeth cuối cùngJYJ Kim Junsu đã hoàn thành buổi diễn Elizabeth cuối cùng của mình vào ngày hôm qua với những giọt nước mắt xúc động của mình. Elizabeth là vở nhạc kịch thứ 3 của anh kể từ tham gia vào lĩnh vực này.

Kim Junsu ra mắt sân khấu nhạc kịch năm 2009 và đã được giới chuyên môn công nhận kỹ năng của anh bằng 2 giải thưởng Diễn viên mới Xuất Sắc nhất. Anh ấy diễn vai Thần Chết Tod – một nhân vật có quyền định đoạt sinh mạng con người trong vở Elizabeth.

Tại vở nhạc kịch này, anh đã thiết lập ra một kỷ lục mới khi số lượng vé cho 32 show của mình đều được bán sạch chỉ trong vòng 10 phút. Hơn nữa, anh cũng đã cho mọi người thấy một hình ảnh diễn viên nhạc kịch thực thụ với kỹ năng diễn xuất ổn định và tài năng ca hát nổi bật.

Sylvester Levay, người viết vở Elizabeth, ông đã đến xem buổi công diễn đầu tiên của Junsu và không ngừng khen ngợi anh: “Cách cậu ấy dẫn dắt các phân cảnh tuyệt vời một cách đáng kinh ngạc. Thần Chết được Junsu thể hiện trở nên vô cùng cuốn hút. Cậu ấy là 1 diễn viên đã thể hiện 1 cách hoàn hảo vở kịch.”

Bà Kim Moonjung, đạo diễn âm nhạc cũng nói: “Cậu ấy chú ý đến từng chi tiết nhỏ, những cử chỉ ngón tay.. khiến tôi vô cùng ngạc nhiên. Cậu ấy đúng là một thiên tài nhạc kịch.”

Trong buổi diễn cuối cùng ngày 2/5, trong 160 phút của buổi diễn, Kim Junsu đã làm tất cả khán giả trong nhà hát choáng ngợp với vẻ cuốn hút của một Thần Chết. Hơn thế nữa, anh đã thể hiện thành công nhân vật mang tính bí ẩn và ảo tưởng này với chất giọng khàn khàn đặc trưng của mình, để quyến rũ Elizabeth. Anh cũng đã cho thấy nhiều mặt cảm xúc vui, buồn, tức giận.. của Thần Chết. Vào hôm đó, Junsu đã nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của 1700 khán giả tại nhà hát Blue Square khi mọi người không ngừng vỗ tay chúc mừng và hô to tên anh.

Kim Junsu khi hoàn thành buổi diễn của mình, đã nói vài lời trên sân khấu và không kiềm được những giọt nước mắt: “Tôi nghĩ mình thật may mắn khi được tham gia Elizabeth. Thật vinh dự cho tôi khi được diễn chung sân khấu với những diễn viên giỏi nhất Hàn Quốc này. Hơn nữa, tôi cũng đã học hỏi được rất nhiều điều từ mọi người khi là một diễn viên nhạc kịch. Cảm ơn tất cả các bạn, cảm ơn những khán giả đã luôn lấp kín chỗ ngồi nhà hát này từ ngày đầu tiên cho tới ngày cuối cùng này.”

Bên cạnh đó, Kim Junsu cũng sẽ chuẩn bị ra mắt full album solo đầu tiên của mình “Tarantallegra” cùng với Asia Tour Concert tại 6 thành phố mở màn là tại Seoul vào ngày 19 và 20 tới.

Source: [TVdaily] (Khi đọc news xong vui lòng click vào link gốc để giúp bài báo lên Top Article trong ngày, cảm ơn!)
Eng-trans: @dlwpdldhkdlwp
Viet-trans: KJSsmile – Lala

One Comment

  1. em nể anh quá
    đang trong lúc tâm trạng + khóc
    thế mà lời cám ơn của anh vừa có khen + vừa có PR cho tour musical và vừa nói lên cảm nhận của mình….anh đúng là diễn viên tài ba

    anh cứ khóc cho đã đi, rồi mau qua lo cái album giùm em nhá

    Reply

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s