[Twitter Update] 120503 Junsu tweeting about Elizabeth Musical


Photobucket

1215thexiahtic: Elizabeth… Khi nhận được lời đề nghị diễn vai Tod… tôi đã đắn đo suy nghĩ rất nhiều. Mặc dù tôi hiểu rõ hơn ai hết rằng đây là vở nhạc kịch hay, vai diễn này cũng rất tuyệt… Nhưng tôi luôn tự hỏi liệu nó có phù hợp với mình.. Nhưng ngay giờ đây, sau khi kết thúc buổi diễn cuối cùng, bất kể tôi có làm tốt hay không đi chăng nữa…

1215thexiahtic: Thì tôi cũng đã học hỏi được rất nhiều điều với quãng thời gian là một diễn viên nhạc kịch. Những diễn viên trong vở Elizabeth, những người luôn tiếp thêm sức mạnh cho tôi từ khi bắt đầu đến phút cuối.. Bởi vì đã có cơ hội ở bên mọi người nên tôi như được tiếp thêm sức mạnh và luôn cảm thấy hạnh phúc. Cảm ơn rất nhiều. Cảm ơn đến những khán giả đã cùng khóc và cười với chúng tôi nữa.

1215thexiahtic: Tôi đã cố gắng không để mình khóc. Nhưng khi thấy chị Sunyoung ở cảnh Curtain call cuối cùng.. Trong lòng tôi lúc đó trở nên rối bời, khi nhận ra đây đã là buổi diễn cuối của mình.. nên tôi đã khóc. Thần Chết thì không nên như vậy chứ….. Hai Elizabeth, người đã khóc cùng tôi, chị Sunyoung và chị Joohyun, cảm ơn hai người trong suốt thời gian qua.

1215thexiahtic: Bởi vì chúng ta rồi sẽ đến nơi được mãi mãi yên nghỉ và tự do, cho nên đừng khóc. (Là lời thoại của Tod trong Elizabeth)

1215thexiahtic: và anh Youngki người có giọng hát tuyệt vời và luôn sống vui vẻ, anh Euntae người thầy dạy nhạc kịch cho tôi, anh Seungdae người tạo ra cụm từ XiahSeung, chị Junghwa với những cử chỉ bàn tay thật đẹp, chị Taewon giáo sư ở trường đại học của tôi, anh Sooyong với chất giọng cao khủng khiếp, anh Minchul đẹp trai, anh YoonJeph râu ria, anh Junghan và Changui cuốn hút, và anh Jungyul có giọng nói của thẩm phán.

1215thexiahtic: và những anh, chị, hậu bối ở trong dàn hợp xướng, đạo diễn âm nhạc giỏi nhất chị MoonJung, anh đạo diễn Insun, gia đình EMK mà tôi yêu quý, và tất cả các nhân viên, cảm ơn mọi người rất nhiều..! À, còn cả 6 Thiên Thần của Thần Chết của tôi.. Cảm ơn!

1215thexiahtic: Ah và anh Dongsuk nữa, người mà như anh lớn của tôi.. haha và Seunghyun, người lần đầu tiên tham gia nhạc kịch, cảm ơn nhé~~ ^^

Trans by: @dlwpdldhkdlwp
Viet trans: KJSsmile – Lala
Take out with full credits!

2 Comments

 1. trời hỡi, anh biết hôm qua khi anh tâm sự những dòng chữ này
  timeline của em loạn cả lên, fan nhào vào an ủi anh, em một nửa chữ hàn cắn đôi cũng hông biết, tiếng Anh chữ đc chữ cái, viết bồi sợ anh ko hiểu nên ngồi ngậm ngùi nhìn anh tâm sự mà chả hiểu gì

  Reply

  1. haha lúc em lên thấy 1 loạt tweet dài dằng dặc của XiahTod cũng choáng váng mém xỉu 0_o 8))

   Kết thúc Elizabeth, không hiểu sao mềnh cũng thấy buồn thê thảm. Hết thật rồi sao? ㅠ

   Reply

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s