[NEWS] Tất cả đều Sold Out! Lý do mà chúng ta mong đợi ở concert đầu tiên của KIM JUNSU JYJ


Photobucket

Hai ca sỹ có giọng hát tuyệt vời nhất hiện nay sẽ cùng tổ chức concert solo đầu tiên trong năm nay vào ngày 19-5 và 2-6. Đầu tiên sẽ là Kim Junsu JYJ với “1st Asia Tour in Seoul”,(thứ 2 là IU). Bắt đầu cho tour diễn sẽ là 2 đêm Seoul concert diễn ra vào ngày 19-5 và 20-5, tour sẽ đi qua 7 đất nước bao gồm cả Thái Lan. Toàn bộ vé đêm diễn chính thức sold out cho thấy mức độ nổi tiếng của Junsu. Hơn thế nữa, sự ra mắt lần này đã thu hút sự  chú ý rất lớn đến từ truyền thông và cộng đồng mạng xã hội. Bài báo của chúng tôi sẽ làm rõ hơn về vấn nề này dưới đây:

Photobucket

KIM JUNSU’s “1st Asia Tour in Seoul”, đêm diễn giới thiệu album đầu tiên của anh ấy.

 Thực tế, cái tên “Kim Junsu” hiển nhiên đã tạo nên sự chú ý rất lớn. Anh ấy chính là XIAH JUNSU, người nhận được sự yêu mến to lớn từ rất nhiều fan hâm mộ trên toàn thế giới. Hơn thế nữa, anh ấy đã chứng tỏ được khả năng xuất chúng của mình thông qua JYJ và các hoạt động solo gần đây của mình, tạo nên sự vượt trội hơn hẳn các idol khác, những gì Junsu đạt được từ lĩnh vực nhạc kịch thật sự vượt xa ngoài mong đợi. Có rất ít, thậm chí nếu có, các ngôi sao thần tượng được thừa nhận như 1 diễn viên từ các buổi diễn, các hoạt động sản xuất, và từ khán giả, ngoại trừ Kim Junsu ra. Vở nhạc kịch đầu tay của anh ấy Mozart! đã xóa tan định kiến của khán giả về khả năng thanh nhạc. Junsu tiếp tục con đường chinh phục nhạc kịch với vở Tears of Heaven và vở Elisabeth, cả 2 đều làm nên cơn sốt. Không chỉ vậy, buổi diễn “Kim Junsu Musical Concert  and Levay with Friends” tổ chức cuối năm 2010 tại nhà thi đấu được lấp kín bởi lượng khán giả đông đảo trong và ngoài nước đến xem. Hiện tại, cùng với với vai trò là diễn viên nhạc kịch, Junsu vẫn  là ngôi sao thần tượng số 1 về khả năng ca hát và nhảy. Nối tiếp  thành công của JYJ World Tour, anh ấy tiếp tục chứng tỏ cho mọi người thấy tài năng ca hát, kỹ năng thanh nhạc  ngày càng cao khi kết hợp với nhiều thể loại nhạc cụ thông qua concert sắp tới của mình.

Photobucket

Đặc biệt concert tới đây chính là cơ hội để được thưởng thức âm nhạc của chính Junsu qua album solo đầu tay XIA-TARANTALLEGRA một cách rõ nét hơn, phong cách chính ở album lần này đó “UNEQUALLED” [T/N Vô Đối] bao gồm 12 ca khúc và tựa đề album là Tarantallegra.

Đoạn teaser MV tiết lộ vào ngày 9-5, Kim Junsu xuất hiện cùng với dàn vũ công từng làm việc với Christina Anguilera, Justin Timberlake. Từ tiết tấu giai điệu cho đến khung cảnh nguy nga tráng lệ làm chúng ta càng mong đợi hơn màn trình diễn sắp tới của Junsu. Album gồm các ca khúc với nhiều thể loại nhạc khác nhau như “Intoxication” từng đạt vị trí No2 trên BXH Oricon Chart của Nhật khi ngày đầu tiên ra mắt, “Even though I know” bản ballad buồn với giai điệu nhẹ ngàng của piano, “No Gain” được sáng tác bởi chính JYJ KIm Jaejoong. Các fan của Junsu hiện đang rất háo hức mong chờ cho đến ngày được thưởng thức hết toàn bộ bài hát trong album solo đầu tay.

Credit: Play DB (www.playdb.co.kr) 
Translated and Shared by XIAH Press
V-Trans by Ashley_KJSsmile

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s