[NEWS] 120508 Đội bóng đá nghệ sĩ FCMen có trận đấu mở màn ở Suwon.


Đội  bóng các nghệ sĩ FC MEN sẽ xuất hiện ở sân vận động Suwon World Cup.

Suwon Samsung sẽ có một trận đấu vào ngày 13/ 5 cho “Hyundae Oil Bank năm 2012 K-League” – trận thứ 12 và ngay trước khi nó,là  một trận đấu  giữa FCMen và đội  Suwon Youth sẽ diễn ra như một sự kiện.

FC Men đã được thành lập vào  năm ngoái như là đội bóng thứ 5 của Suwon. Bao gồm các ca sĩ nổi tiếng trong JYJ, Beast, 2AM …, các diễn viên nổi tiếng và danh hài đã tham gia vào đội bóng đá nghệ sĩ. 20 nhân vật nổi tiếng bao gồm Kim Junsu, Kim Hyun Joong, Park Gunhyung, Seo Jisuk, Yang Yoseob, Yoon Doojoon, Lee Kikwang, Lee Wan, Im Seulong, Jinwoon… sẽ xuất hiện trong trận đấu mở màn.

FC Men  đã tổ chức nhiều sự kiện bóng đá từ thiện và đóng góp cho quỹ phúc lợi của xã hội. Vào ngày 16/4, một trận đấu từ thiện giữa FC Men và đội bóng nổi tiếng ở Nhật Bản  FC GEININ được tổ chức ở sân vận động quốc gia Tokyo tại Nhật Bản. Với khoảng 48.000 người đã đến rất đông trên sân vận động. Số tiền thu được là  300 triệu won bởi trận đấu này đã được chuyển giao đến thành phố Minamisoma là nơi đã chịu ảnh hưởng bởi trận động đất.

Đội trưởng của FCMenJYJ Kim Junsu cho biết ý kiến của mình về các trận giao hữu sắp tới : “Nó sẽ thật tuyệt vời nếu nhiều người hâm mộ đến với Big Bird và tận hưởng sự kiện ra mắt của K-League.”

Trong khi đó, nhóm nhạc hiphop Baechigi cũng sẽ có một màn trình diễn  trong khoảng thời gian giữa ngày. Một sự kiện giveaway,những  cuộc thi và nhiều chương trình khác nhau cũng đã được chuẩn bị cho khán giả.

Credit: Starin Daily
Translated by: sweetiexiah of JYJ
Shared by: JYJ3

V-trans by Thiên Nhiên-KJSsmile

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s