[Trans]JYJ JunSu phát hành ca khúc ”I Hate Love”.Sự kết hợp hài hòa với YooChun trong OST phim “Rooftop Prince”.


Tựa đề bản ballad trong album solo đầu tay của thành viên nhóm nhạc JYJ – Kim JunSu : ” I Hate Love..” đã được phát hành.

Tựa đề ca khúc ballad trong album solo đầu tiên của Kim Junsu và trong  bộ phim Rooftoo prnice đang được chiếu vào  thứ tư, thứ năm hàng tuần trên truyền hình SBS ‘I Hate Love ‘đã được phát hành rộng rãi trên các trang web âm nhạc khác nhau vào lúc 0:00 sáng ngày 11/5.

Ca khúc này, được phát sóng lần đầu tiên trong tập 14 của ” Rooftop Prince” vào ngày 3/5, là 1 ca khúc ballad chuẩn mực,nhẹ nhàng,dân tộc. Nó được sáng tác bởi  nhà soạn nhạc Jun Haesung, người sáng tác OST cho bộ phim truyền hình “Secret Garden” và “That Woman” .Ca từ bài hát buồn và giai điệu sâu lắng đã được trộn lẫn hài hòa với giọng hát của Kim Junsu và tạo nên một tác phẩm lớn.

“I Hate Love’‘ cũng đã được phát sóng trong tập 15 của “Rooftop Prince” vào ngày 9/5. Khi Lee Gak và Park Ha  xem pháo hoa trong buổi hẹn hò của họ , Lee Gak đã gần như biến mất. Khi anh tiếp tục hiện ẩn mờ ảo, Park Ha đã ôm lấy Lee Gak vì cô không muốn để mất anh ấy. Bản OST ”I Hate Love” đã thực hiện một sự  kết hợp hoàn hảo với các cảnh trong phim.

Ngoài ra sau bộ phim truyền hình, ca khúc đã trở thành tạo cảm giác mạnh như  1 “searchwords”, Kim Junsu “Rooftop prince OST” , đã giành những thứ hạng trên các trang web âm nhạc khác nhau. Nó sẽ làm tăng cảm xúc người xem với tình yêu nồng nàn của 2 nhân vật chính trong tương lai.

MV teaser  của ca khúc chủ đề thuộc thể loại nhạc dance trong  album solo đầu tiên của Kim Junsu, Tarantallegra, đang nhận được yêu thích cao cho khái niệm độc đáo của nó.

Cũng như  tiêu đề bài hát ballad của Kim Junsu: “I Hate Love” đã trở thành một hiện tượng,thì  full solo album của anh, sẽ được phát hành vào ngày 15, cũng đang nhận được rất nhiều sự chú ý.

Credit: W star news Hankyung, Reporter Yoon Haeyoung

Translated by @ dlwpdldhkdlwp

V-trans by Thiên Nhiên-KJSsmile

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s