[Trans] 120521 JYJ Kim Junsu (Xia) biểu diễn solo trước 8000 fans


Thành viên Kim Junsu của JYJ đã mang đến cho 8000 fans một đêm khó quên ở concert solo đầu tiên của mình.

Kim Junsu đã tổ chức concert độc quyền. Xia 1st Asia Tour in Seoul bắt đầu bằng buổi diễn ở Seoul vào 19 và 20-5-2012. 8000 fans không chỉ ở Hàn Quốc mà còn từ Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia, Canada, Chile và Pháp đã lấp đầy sân vận động Jamshil với mục đích được chứng kiến tận mắt concert solo đầu tiên của Kim Junsu.

Một đại diện từ công ty quản lý của Kim Junsu, C-JeS Entertainment cho biết với Enews vào ngày 20-5 rằng : ” Tất cả vé concert đã bán hết sạch ngay sau khi hệ thống bán vé được mở vào tháng trước, và người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đã đến để đắm chìm vào concert đầu tiên của Xia (Kim Junsu). Đã có rất nhiều fans ngất đi giữa buổi diễn, vì vậy chúng tôi có kế hoạch chuẩn bị nhiều xe cứu thương hơn trong buổi diễn hôm nay. Buổi diễn tuyệt vời đến mức người hâm mộ đã không muốn rời khỏi sân vân động sau khi kết thúc concert kéo dài gần 2 tiếng”.
Kim Junsu đã “kể” một câu chuyện hoàn hảo dài 90 phút với 17 bài hát bao gồm 11 bài trong album solo và một vài bài hát trong các tác phẩm nhạc kịch mà anh tham gia. Jeri Slaughter, nổi tiếng là biên đạo múa của Christina Aguilera, đã tổ chức một cuộc tuyển chọn các vũ công ở Mỹ cho concert của Junsu và mang đến nhóm nhảy tuyệt vời nhất.
Ông là biên đạo cho những màn biểu diễn chính đầy cuốn hút, gồm Tarantallegra, No gain Breath.

Kim Junsu hoàn thành những đòi hỏi của Jeri Slaughter bằng chính kỹ năng xuất sắc của anh. Ngôi sao thần tượng hàng đầu kết hợp hoàn hảo với nhóm nhảy và anh nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ trong những màn biểu diễn quyến rũ của Lullaby Intoxication. Các bài hát nhạc kịch, Even Though You Already Know, I Don’t Like Love và You are so beautiful làm nỏi bật lên chất giọng hoàn hảo và cảm xúc chân thật của anh.

“Tôi đã do dự về việc phát hành album solo bởi vì có quá nhiều hạn chế mà tôi phải đối mặt, nhưng tôi nghĩ thật là tuyệt vì tôi đã làm điều đó. Tôi rất hạnh phúc vì có thể gặp gỡ các fans, đứng trên sân khấu và họ lắng nghe âm nhạc của tôi. Tôi muốn gửi tới tất cả người hâm mộ của tôi lời cảm ơn chân thành nhất”.

Kim Junsu sẽ tiếp tục Asia tour qua 6 thành phố ở Châu Á sau khi kết thúc concert ở Seoul.

Credit: enewsworld
Photo credit: C-JeS Entertainment
Shared By: JYJ3 + KJSSmile


Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s