[NEWS] 120528 JYJ Junsu thể hiện quyết tâm mạnh mẽ trong tour diễn châu Á đầu tiên của mình


Gần đây, JYJ Junsu đã bày tỏ quyết tâm mạnh mẽ dành cho tour diễn solo tại Châu Á đầu tiên của anh ấy.

Junsu đã xuất hiện tại buổi họp báo được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Bangkok–Thailandvào ngày 27 tháng 5. Thành viên JYJ đã tiết lộ, ” Tôi rất vui mừng khi tour diễn châu Á của mình được bắt đầu tại Thailand. Tôi rất mong muốn hoàn thành thật xuất sắc buổi diễn đầu tiên này”.

Anh ấy cũng nói thêm rằng “ Ablum này là tất cả về tôi, thông qia ablum tôi muốn cho các bạn thấy một thứ gì mới mẻ hơn là chạy theo xu hướng hiện nay. Tôi hy vọng rằng buổi hòa nhạc sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ Thailand.

Junsu đã không quên thể hiện tình cảm của mình dành cho người hâm mộ Thailand. Khi phóng viên đã nói với anh ấy rằng trang twitter của anh ấy rất được chú ý tại Thailand, và anh ấy đã cho biết rằng” Tôi thích những cây miền nhiệt đới và những bãi biển đẹp, vì vậy tôi rất thích tweet về chúng. Tôi nghĩ tôi sẽ đăng 1 tấm ảnh về cây cối ở Thailand. Và tôi cũng có kế hoạch biểu diễn một bài hát mới – “lullaby”.

Một phóng viên của một trong những đài phát thanh uy tin nhất Thailand cho biết “ anh ấy sẽ hy vọng sẽ đem đến những màn biếu diễn tuyệt vời hơn bao giờ hết, và anh ấy đã và đang nỗ lực để ngày càng tốt hơn. Chúng tôi tin rằng anh ấy  là một trong những nghệ sỹ tuyệt vời nhất Châu Á. Chúng tôi rất mong chờ buổi biểu diễn của anh ấy tại Thailand”

Sau buổi họp báo, Tour diễn đầu tiên của Kim Junsu tại châu Á, với tựa đề XIA 1st tour inBangkok, đã được tổ chức thành công tại Paragon Hall.

Source: Starnews

  Creat: en.korea <= [cick vào đây để xem bản english nhé ]

V-trans: Sandy

Share by: KJSsmile

PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDIT !

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s