[News] 120629 JYJ Fan service với quy mô lớn…. Người hâm mộ Nhật Bản “cảm động và rơi nước mắt”


Có thể thấy được những giọt nước mắt của những người hâm mộ Nhật Bản tham gia vào 2012 JYJ Membership Week được tổ chức từ ngày 28 đến mồng 1 tháng sau tại SETEC.

2012 JYJ Membership Week là một dự án lớn được C-JES tổ chức  dành cho người hâm mộ với chi phí lên tới 3,7 tỷ won.

Không giống như các sự kiện khác, C-JeS dành 4 tháng để chuẩn bị sự kiện này, kết hợp các chương trình nghệ thuật liên quan tới các hoạt động của JYJ. Ngoài ra sự kiện này mang tính phi lợi nhuận, nước uống và bỏng ngô.. được cung cấp miễn phí. 10 máy photo sticker đã chuẩn bị. Đây là một sự kiện lớn dành cho người hâm mộ.Tuần lễ JYJ Membership là sự kiện trong nước lớn nhất dành cho ngườ hâm mộ và nó trở thành chủ đề nóng hỏi khi thu hút với 7024 người hâm mộ Nhật Bản. Trong 2 ngày 28 và 29, Người hâm mộ Nhật Bản từ 14 sân bay, nô nức tiến đến địa điểm tổ chức vào buổi chiều. Những bức hình của JYJ và cả những hình ảnh 3 chiều cùng với những không gian trưng bày vật dụng cá nhân thu hút sự chú ý và sự háo hức của người hâm mộ khi bước vào triển lãm.

Utaka Kimie (49 tuổi) cho biết “Đây là sự kiện mà bạn không thể tìm thấy ở Nhật Bản. Tôi rất cảm động bởi tất cả những gì họ chuẩn bị. Vì không thể thường xuyên nhìn thấy JYJ ở Nhật, nên tôi vô cùng biết ơn sự kiện này”MIyakawa Eri (28 tuổi) bày tỏ “Tôi rất ngạc nhiên khi mọi thứ đều được miễn phí, tôi cảm giác như mình được nhận một món quà lớn vậy. Tôi nghĩ mình sẽ yêu JYJ mãi mãi”

Sự kiện này dự kiến thu hút 15,000 người hâm mộ Hàn Quốc. Tại buổi khai mạc ngày hôm qua, những thành viên ở Hàn Quốc bày tỏ “Tôi rất tự hào là một fan của JYJ. Không có mục tiêu lợi nhuận nào ở đây cả, một triển lãm lớn về JYJ, cứ như là một giấc mợ vậy” và “Vì rất khó có thể thấy JYJ trên sóng truyền hình nên thật là tuyệt vời khi có thể thấy họ tại buổi triển lãm như thế này và tôi thấy nó thực sự rất quý giá”
Vào thứ 7 ngày 30 và chủ nhật ngày mồng 1 tháng 7, JYJ có kế hoạch tổ chức fan meeting dành cho người hâm mộ.
Creat: Dailian
english trans: @_alovelikewar
V-trans: Sandy
Share by: KJSsmile

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s