[NEWS] JYJ Junsu thu âm bài hát mới với những nhà sản xuất tốt nhất tại MỹJYJ Junsu bắt đầu việc thu âm cho  album repackaged với những nhà sản xuất ở Mỹ.

C-Jes, công ty quản lý của Junsu, cho biết “Hiện nay Junsu đang thu âm bài hát tiếng Anh mới cho tour diễn vòng quanh thế giới của cậu ấy. Cậu ấy sẽ sớm quay MV cho bài hát này. Tôi không thể tiết lộ tên bài hát và thể loại được nhưng nhà soạn nhạc Bruce ‘Automatic’ Vanderveer của Sony Music sẽ tham gia sản xuất bài hát này. Anh ấy chính là nhà soạn nhạc tài năng người đã từng làm việc với Christina Aguilera , The Wanted và Leona Lewis”

Một người có mối liên hệ với ngành công nghiệp âm nhạc Mỹ cho biết “Ngày nay rất nhiều nhà sản xuất người Mỹ quan tâm tới các nghệ sĩ châu Á. Dự án này được bắt đầu bởi vì có một số nhà sản xuất người Mỹ quan tâm tới kế hoạch của C-JeS và tài năng của JYJ. Sự thành công của tour diễn vòng quanh thế giới của họ được đảm bảo và bài hát này sẽ nhận được sự yêu mến của rất nhiều người hâm mộ trên toàn cầu”

Nhà soạn nhạc Automatic cho biết “Tôi rất ngạc nhiên về Junsu. Cậu ấy hát với tất cả sự  chân thành. Tôi đã khi việc thu âm phải mất 2 ngày nhưng chỉ 1 ngày thôi với cậu ấy là quá đủ rồi. Tôi đã rất ngạc nhiên bởi cậu ấy trong suốt quá trình thu âm. Tôi rất hạnh phúc khi có thể làm việc cùng cậu ấy”

Nhà sản xuất tốt nhất người Mỹ và các đội ngũ của mình sẽ tham gia sản xuất MV cho bài hát.

Đạo diễn  Marc Klasfeld sẽ chính là người chỉ đạo MV của Junsu, người đã từng sản xuất MV “We Are Young”  mà gần đây đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard, cũng từng làm việc với Beyonce, Eminem, Jay-Z, và Far East Movement.

Klasfeld cho biết “Tôi rất ngạc nhiên về MV ‘Tarantallegra” của Junsu. Màn trình diễn của cậu ấy thật tuyệt với và diễn xuất của cậu ấy cũng rất tốt. Tôi rất mong chờ cùng làm việc với cậu ấy”

Junsu cho biết “Tôi tự tin sau khi phát hành album toàn cầu và thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới. Tôi tin tưởng rằng nó sẽ mang lại những kết quả tốt. Tôi rất hạnh phúc khi được làm việc cùng với những nghệ tuyệt vời như vậy”.

Album Repackaged sẽ được phát hành vào giữa tháng 8. Junsu sẽ bắt đầu tour diễn của mình tại  Bắc Mỹ, Nam Mỹ và  châu Âu từ  cuối tháng 8 tới tháng 10.

Source: TV Report
Credit: en.korea
V-trans: KJSsmile_Sandy
Share by: KJSsmile

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s