[Trans] 120723 Thành viên nhóm nhạc nào sẽ solo trong năm nay?


(lược bỏ những phần không liên quan tới JYJ và Junsu)

JYJ Kim Junsu : Phát hành solo album trong hoàn cảnh “bị hạn chế”

Album đầu tay của Junsu dường như là một sự phản kháng chống lại sự hạn chế của JYJ

Khi JYJ, những người đã từng là một phần của TVXQ, trong khi đang giải quyết hợp đồng với SM, thì công ty quản lý cũ của họ đã đệ đơn lên tòa xin hạn chế sự xuất hiện của họ trên bất cứ một chương trình âm nhạc và biểu diễn nào. Tòa án đã bác bỏ đơn này, tuy nhiên sự ảnh hưởng mạnh mẽ của SM, những công ty phát thanh truyền hình phải “thể hiện sự tôn trọng và nhượng bộ.“. Cho dù đơn hạn chế đã bị tòa bác bỏ vì không hợp lệ, nhưng JYJ vẫn trong tình trạng bị hạn chế.

Đã 8 năm kể từ khi Kim Junsu ra mắt và khi anh ấy phát hành album solo “Tarantallegra” , anh ấy tiếp tục vắng mặt trên tất cả các chương trình âm nhạc, tạo ra những tin đồn về sự “hạn chế” một lần nữa.

Anh ấy bất lực nói “Quá trình sản xuất thật không dễ dàng. Đặc biệt là trong tình trạng biết rằng tôi không thể quảng bá nó trên truyền hình. Vì vậy tôi đã chú trọng nhiều hơn vào giọng hát và quay MV. Nhưng nhữnggì khó khăn với tôi là, album này được nhìn nhận như tôi sử dụng năng lực của mình để phản đối lại một số vấn đề

Dù không thể tránh khỏi những tin đồn, nhưng album của anh ấy rất đắt hàng. Vé tour diễn Châu Á của anh ấy cũng được bán rất nhanh và hầu đều được bán hết. 17000 vé tại Seoul thực tế bán sạch chỉ trong 15 phút.

JYJ Park Yoochun ghen tị với album solo của Kim Junsu, bày tỏ “Khi nhìn vào album của Junsu, đó chính là những gì mà tôi muốn thực hiện. Tôi tự hào về cậu ấy, không ai có thể làm tốt hơn cậu ấy. Vì vậy tôi muốn cảm ơn cậu ấy đã giúp JYJ tỏa sáng hơn.”

Source: MyPaper Singapore
Trans by: rachui@sharingyoochun
V-trans: KJSsmile_Sandy
Share by: KJSsmile

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s