[NEWS] 120727 Kim Junsu No.1 trên bảng xếp hạng của đài phát thanh Peru


Vào ngày 27, công ty đại diện của Kim Junsu đã thông báo “Kim Junsu (XIA)’s Tarantallegra đã đạt vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng Teen Top của đài  phát thanh Peru. Tổng cộng 3014 thính giả tham gia bỏ phiếu và Kim Junsu vượt qua Big Bang, Justin Bieber và 2NE1 .. với hơn 50% số phiếu bầu, cho thấy sự nổi tiếng tại Peru.

Người hân mộ Peru thể hiện tình yêu với XIA không chỉ có vậy. Sau khi Kim Junsu thông báo và xác nhận những thành phố trong world tour, người hâm mộ Peru đã bắt đầu trending các từ khóa #PERUlovesXIA, #PERUdesreveXIATOUR trên các mạng xã hội và tạo ra một video có tựa đề  “XIA Supporting Project by Peruvian Fans” trên youtube, hy vọng rằng anh ấy sẽ tổ chức concert tại Peru.

Một đại diện của Nam Mỹ bày tỏ “Sau khi những địa điểm Mexico, Chile và Brazil được xác nhận, không chỉ những người hâm mộ tại Peru mà cả những người hâm mộ tại Colombia, Puerto Rico và Argentina … bày tỏ sự tiếc nuối của mình .” , “Đặc biệt sau chuyến thăm lần trước của JYJ tới Peru, giao thông đã tắc nghẽn và có hơn 3000 người hâm mộ đã tập trung trước khách sạn, có thể thấy sự nổi tiếng của anh ấy thậm chí còn cao hơn nhiều quốc gia khác.”

Thêm vào đó, đại diện của công ty này cho biết “Chúng tôi hiểu rất rõ tình cảm của người hâm mộ Nam Mỹ. Các tour diễn thế giới từ nay trở đi sẽ bao gồm cả khu vực Nam Mỹ do đó trong tương lai sẽ có cơ hội để gặp gỡ người hâm mộ nhiều hơn” , “Tour diễn Nam Mỹ của Kim Junsu gây ra một lượng phản hồi lớn “

Trước khi bắt đầu tour diễn thế giới, Kim Junsu sẽ có điểm dừng chân cuối cùng trong tour diễn châu Á tại Hongkong vào ngày mồng 7 tháng tới tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Hongkong.

Source: tvdaily
Credit: krystalxiah
Trans by: rachui@sharingyoochun
V-trans: KJSsmile_Sandy
Share by: KJSsmile

One Comment

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s