[NEWS] 130327 Hiệu ứng Kim Junsu? Bộ phim tài liệu chiếu buổi đêm ‘The Zoo Is Alive’ đat mức ratings 4.7%


“Hiệu ứng giọng nói Kim Junsu?”

Bộ phim tài liệu đã trở thành chủ đề nóng bỏng trước khi lên sóng vì có JYJ Kim Junsu là người dẫn truyện đang thu hút sự chú ý khi đạt mức ratings cao 4% mặc dù chiếu muộn.

Theo AGB Nielsenm bộ phim tài liệu đặc biệt của đài MBC có tên ‘The Zoo Is Alive’ lên sóng ngày 25 lúc 11:14pm đã đạt mức ratings 4.7%, cao hơn 1% so với tập tuần trước ‘An Inconvenient 5th Year of College’ và 1.6% so với chương trình tạp kĩ ‘I’m Your Substitute Angel’ lên sóng 2 tuần trước.

35255766

Mặc dù những thông số thô không cho thấy lượng xem đông đảo nhưng chúng ta cần phải lưu ý đến thực tế là bộ phim tài liệu này phát sóng vào đêm và trực tiếp đối đầu với SBS’ ‘Healing Camp’ (8%) và KBS’ ‘Hello’ (11.3%).

Bộ phim tài liệu này đặc biệt có ý nghĩa với JYJ Kim Junsu vì đây là lần đầu tiên sau 5 năm kể từ năm 2009 anh ấy bước vào tòa nhà MBC.

Mặc dù hai thành viên Kim Jaejoong (Dr.Jin) và Park Yoochun (Miss Ripley, I Miss You) đã từng có thời gian làm việc với MBC qua những dự án phim truyền hình nhưng Kim Junsu lại không có nhiều cơ hội lắm bởi anh ấy chỉ tập trung vào nhạc kịch và albums. Cuối cùng thì anh ấy cũng có mặt ở tòa nhà MBC lần đầu tiên sau 5 năm nhưng với tư cách là người kể chuyện cho một bộ phim tài liệu.

Khi bộ phim tài liệu lên sóng, cảnh hậu trường Kim Junsu thu âm bài dẫn nói và thực hiện một cuộc phỏng vấn được tiết lộ. Kim Junsu đã có cơ hội chào người hâm mộ khi nói, “Vì đây là một bộ phim tài liệu về động vật, tôi quyết định lấy hết can đảm để thử.”

Người xem đã để lại nhiều bình luận tích cực về bài dẫn của Kim Junsu trên các trang cộng đồng sau khi xem bộ phim , như là “Giọng nói ấm áp của anh ấy thật phù hợp”, “Hãy làm tập hai”. và “Thật tuyệt khi có thể thấy Kim Junsu trên MBC lần đầu tiên sau khá lâu”

Source: [enews24]
Translated & Shared by: dongbangdata.net & KJSSmile
Vtrans by: Lyn@KJSSmile

 

One Comment

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s