[NEWS] 130405 [JYJ Tokyo Dome] Đã 10 năm kể từ khi họ debut. “Thật không thể tin được”


JYJ (Kim Jaejoong, Park Yoochun, Kim Junsu) một lần nữa chứng minh sự nổi tiếng của họ tại Nhật Bản.

Đây là lần đầu tiên kể từ khi AVEX đơn phương chấm dứt tất cả các hoạt động của họ tại Nhật vào năm 2010, JYJ đã tổ chức Live Concert ‘The Return of The JYJ’ trong ba ngày tại Tokyo Dome. Buổi biễu diễn đã thu hút tổng cộng 150.000 fan hâm mộ đến với Tokyo Dome,’Sân khấu ước mơ, nó chính là đỉnh cao mà các ngôi sao hàng đầu luôn muốn hướng tới.

Đây là hoạt động chính thức đầu tiên của nhóm tại Nhật Bản trong 4 năm qua và sự chào đón ngày trở về của JYJ từ các fan của họ bùng nổ hơn bao giờ hết, bắt đầu là ở sân bay. Khi JYJ đến sân bay Haneda vào ngày 27 tháng 3, 1000 fan hâm mộ đã chờ đợi ở đây từ sáng sớm chào đón, hò hét để cỗ vũ cho họ, nó lớn đến nỗi có thể thổi bay cả nóc sân bay.

Tất cả 150.000 chỗ ngồi đã được bán hết ngay lập tức khi vừa mở cửa bán vé. Với số lượng người hâm mộ tìm mua vé gấp ba lần số lượng cho phép, C-JeS Entertainment đã quyết định sẽ phát sóng trực tiếp buổi Concert tại 118 rạp chiếu trên khắp nước Nhật.

Là một trong những đại diện xuất sắc cho Kpop, JYJ đã bảo vệ được vị trí của họ như những ngôi sao hàng đầu và viết lại lịch sử của Hallyu. Chúng tôi đã  ghi lại những cảm nhận của họ trong suốt Concert tại Tokyo Dome.

– “Nếu không có Junsu, chúng tôi chỉ là JY!”

Trong khi JYJ đang trò chuyện với các khán giả, Kim Junsu vội vã rời sân khấu để chuẩn bị cho buổi màn trình diễn solo của mình, và nói: “Tôi phải đi rồi!” Khi Junsu quay lại, Park Yoochun và Kim Jaejoong nói đùa, “Junsu đã biến mất. Làm chúng tôi chỉ còn có JY thôi! “. Và các khán giả đã bật cười.

– “Có nhiều người đã kết hôn trong 4 năm qua phải không?”

Sau khi thực hiện “Only Love”, Kim Jaejoong bắt đầu cuộc trò chuyện với các fan hâm mộ của mình. Khi anh hỏi, “Trong bốn năm qua, các thành viên đã có nhiều thay đổi, nhưng tôi chắc chắn rằng các bạn cũng vậy đúng không? Có bạn nào ở đây đã kết hôn hoặc có con trong bốn năm qua không? “, anh đã nhận được phản hồi từ một số lượng lớn các fan hâm mộ. Khi nghe thấy điều đó, Kim Jaejoong nói, “Đợi đã nào, gì cơ?” Và các fan hâm mộ bật cười.

– “Rainy Blue”, chứa đựng nhiều kỉ niệm quý giá.

Trong Concert tại  Tokyo Dome, JYJ đã đưa “Rainy Blue” vào danh sách các tiết mục của họ, một bài hát mà họ đã từng hát khi còn là thành viên của TVXQ. Lý do của họ là, “Chúng tôi đã chọn để hát bài hát này là để gợi về những kỷ niệm của bốn năm trước, chúng tôi đứng trên sân khấu này và cũng hát bài hát này. Đó là một bài hát mang theo nhiều kỷ niệm quý giá của chúng tôi, và nó đưa chúng tôi hồi tưởng về quá khứ. “

– “24.552 giờ đã trôi qua …”

Bắt đầu Concert là 1 đoạn video, JYJ nói rằng, “ngày 12 và 13 tháng 6 năm 2010. Lần đầu tiên chúng tôi đứng trên sân khấu Tokyo Dome với tư cách là JYJ, chúng tôi đã rất hạnh phúc. Chúng tôi rời Tokyo Dome ngày hôm đó, với hy vọng rằng chúng tôi sẽ sớm trở lại. Nhưng vào thời điểm đó, nào ai có thể ngờ được … rằng nó phải mất một thời quá dài để chúng ta có thể gặp lại nhau. 24.552 giờ đã trôi qua. Chúng tôi đang ở đây để đưa JYJ thoát khỏi bóng tối và mở ra một thời kì mới. “

– “Nó đã được 10 năm rồi sao?”

Vào tháng 12, 2013, JYJ sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm của họ và khi được hỏi họ cảm thấy như thế nào về điều này, Kim Jaejoong hướng đến các thành viên và hỏi, “Các cậu cảm thấy thực sự là 10 năm đã trôi qua không?” biểu cảm của anh ấy trông như là không thể tin được rằng đã được 10 năm kể từ khi họ ra mắt.

– “Chơi bóng đá để có thể tiếp tục cho đến khi kỷ niệm 20 năm …”

Với bình luận của Kim Jaejoong, Kim Junsu trả lời, “Tôi không thể tin rằng thời gian lại trôi qua nhanh đến như vậy. Có rất nhiều nụ cười và cả nước mắt trong 10 năm qua, nhưng tôi đã có kinh nghiệm và học được rất nhiều điều trong thời gian đó. “Nhìn lại 10 năm qua, Kim Junsu đã mỉm cười với tất cả mọi người khi anh nói thêm,” Chúng tôi đang chạy đua để chờ ngày kỉ niệm 20 năm của chúng tôi. Tôi sẽ chơi bóng đá để người không bị mòn ra… Bởi vì sức chịu đựng là điều quan trọng nhất đối với người đàn ông “.

 

Source: [TV Daily]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Vtrans: YooNj @ KJSsmile
Shared by KJSsmile
TAKE OUT WITH FULL CREDIT

 

About

"Trong cuộc đời mỗi người, ít nhất nên có một lần, vì ai đó mà quên đi chính mình, không cầu kết quả, không mơ được bên nhau đến trọn đời, thậm chí không cầu mong người ấy phải động lòng mà đáp lại. Chỉ hy vọng trong những năm tháng đẹp nhất của tuổi xuân, có thể gặp được một người, khiến ta sống dốc lòng như thế." Kim Junsu! Đời này được gặp anh, được sống hết mình với tình yêu dành cho anh, tuổi xuân này của em coi như là tròn vẹn.

Tagged with: ,
Posted in News, Info & Translations
2 comments on “[NEWS] 130405 [JYJ Tokyo Dome] Đã 10 năm kể từ khi họ debut. “Thật không thể tin được”
  1. tieunhientu says:

    Hi!

    Have you already read the latest news? You’ll love it, just read it here http://www.officescleaningmontreal.com/templates/beez3//effectiveness.php?a7a6

    Sent from my iPhone, Nadine Willett

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Lịch hoạt động 2015

05/03/2015: XIA Junsu 3th Asia Tour Concert in Osaka
17/03/2015: Tham gia FC MEN - Trận đấu bóng đá đầu tiên của mùa giải
21/03/2015 : XIA Junsu 3th Asia Tour Concert in Thailand
23/03/2015: Fanmeeting với fan Nhật và lễ khánh thành khách sạn tại đảo Jeju
25/03/2015: Chiếu phim tài liệu MBC Alive Zoo, mà có Junsu là người đọc thuyết minh (23:05 KST )
18~19/04/2015: XIA Junsu 3th Asia Tour Concert in Seoul
25/08/2015 JYJ Membership Week
19/10/2015: Released Mini Album Yesterday
24 ~25/10/2015: XIA Junsu 4th Asia Tour Concert in Yokohama
07~08/11/2015: XIA Junsu 4th Asia Tour Concert in Seoul
28-29/11/2015: XIA Junsu 4th Asia Tour Concert in Nagoya (Nippon Gaishi Hall)

CALENDAR
April 2013
M T W T F S S
« Mar   May »
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930  
KJSsmile go go~!
  • 283,967 Smiles
Founder
AshleyXiah

AshleyXiah

My world: Only 시아준수/ 김준수 JYJ. This's enough. 하악 !!!ᄏᄏᄏᄏᄏ Admin/Founder of KJSsmile

Personal Links

View Full Profile →

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 19,649 other followers

[KJSsmile Vietsub Kara] XIA Junsu – Love is like snowflake (Nice Guy OST)
%d bloggers like this: