[News] 130531 Junsu chơi game ArcheAge? Chủ đề bàn tán xôn xao trong giới game thủ


Gần đây, chủ đề về thành viên nhóm JYJ – Junsu chơi game Arche Age (Loại trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) của hãng XLgames đã trở thành chủ đề bàn tán nỏng hổi của giới game thủ.

Với một loạt bài viết trong diễn đàn của game ArcheAge được các game thủ khác viết ra với những bằng chứng chứng minh tài khoản chơi game ArcheAge là của XIA JUNSU.

Một tài khoản chơi game Arche Age với nickname “MooHwal” đã post lên một vài tấm ảnh trên diễn đàn. Và từ những bức ảnh đó đã gây ra sự tranh cãi, bàn tán về sự nghi ngờ Junsu là người chơi tài khoản này.

Tài khoản MooHwal có một chút sự cố hiểu nhầm nho nhỏ trong khi chơi game, có tranh cãi với một số các game thủ khác. Nên MooHwal đã phải post một vài tấm ảnh ngoài đời thực để chứng minh bản thân đã bị hiểu lầm.

225842_43798_3645

Như bức ảnh của tài khoản MooHwal đăng tải là một chiếc xe thể thao nhập ngoại màu xanh biển đắt tiền của hãng Lamborghini (giá trị khoảng 80 tỉ won), kèm theo tờ giấy bên cạnh có chữ viết tay.

Theo như các game thủ suy đoán thì có ca sỹ XIA JUNSU là người sở hữu chiếc xe độc nhất này, và họ cũng so sánh chữ viết tay ở trong bức ảnh với chữ viết tay của Junsu thì họ gần như là đã khẳng định rằng chủ tài khoản MooHwal đó chính là Junsu.

Một số bình luận của công dân mạng: “Đã có tin đồn từ lâu là XIA Junsu chơi Arche Age nhưng bây giờ thì đã có bằng chứng chứng minh”, “Hóa ra là XIA Junsu cũng thích chơi game này”, “Việc người nổi tiếng cũng chơi game nhập vai thì cũng không phải là điều gì đó quá lạ lùng cả.”

Source: link
Trans: KJSsmile Giòi
TAKE OUT WITH FULL CREDITS!

20130531_1369979269_62161700_1

Giòi: Theo thông tin mình đọc được thì mọi chuyện là như thế này:

Nick MooHwal có vẻ là mới chơi game từ tháng 5 này. Nhưng vì Level còn thấp mà lại được sắm, trang bị cho toàn HOT ITEMS trong game (rất đắt tiền). Nên thành ra các game thủ khác nghi ngờ tài khoản này hack hiếc gì đó. Sau đó Moohwal vì thấy oan ức nên đã phải post 2 bức ảnh trên để chứng minh rằng mình có tiền để mua HOT ITEMS chứ không gian lận gì cả. =)))

Tầm tối hôm qua tài khoản Moohwal post 2 tấm ảnh trên lên diễn đàn và ngay lập tức được các game thủ soi được là ra XIA Junsu.

Ngay sau đó cho tới sáng ngày hôm nay đã trở thành chủ đề bàn tán của giới game thủ cũng như cư dân mạng. Sau đó tầm trưa nay tài khoản Moohwal đã viết bài lên tiếng phủ nhận rằng Moohwal chỉ là một sinh viên 20 tuổi bình thường không phải người nổi tiếng. Nhưng Moohwal không phải chỉ có 1 người chơi mà ngoài ra còn có 3 người chơi chung 1 tài khoản nữa.

:)) Nói chung chuyện cũng chẳng có gì cả. Nếu đúng là Junsu cũng được mà không phải Junsu cũng chẳng sao cả hehehe.

Được cái là mấy em game thủ đều nghe có vẻ rất thích Junsu. Đang viết bài loạn lên ở diễn đàn game là anh Moohwal hãy hát tặng em một bài với cả hãy mời em 1 bữa cơm ^____________^

6750e4235a034479eb5e3a8496417ca7 de2b10987f7600703fe2acbe852f925b

12 Comments

 1. Ôi nhém chút phun cả y nước vào màn hình rồi =))))))))))))))

  Ôi chết mất =)))))))))))))))))))) Đi chơi game bị phát hiện nên đem bằng chứng chứng minh tớ đây không gian lận! Ôi cái ruột của tôi =)))))))))))))))))))))))

  Tuy không biết có đích thi là chàng không? Nhưng nếu là thật thì =))))))))))))) *cười không dừng lại được* =)))))))))))))))))))))

  Reply

  1. Còn nữa! Sinh viên đại học mà chạy xe 80 tỷ à! =)))))))) bố mẹ nào mà cho con ngang tàng thế =)))))))))) ôi chết mất =)))))))))))) help me =))))))))))))))))

   Reply

 2. Dễ thương chết đi mất babe ơi “khoe của” hơi bị ý tứ nha =)))))))))))))))))))

  Nhưng có thể chủ acc Moohwal là em sinh viên 20 tuổi đó thật :v. Còn babe nhà ta chơi ké thì sao :v. Kiểu như chịu trách nhiệm làm đại gia sắm đồ cho nhân vật game ý :v

  Reply

  1. nhưng cái chính là ảnh iếc toàn là xe anh, chữ anh =)))))))))))))))))))))))

   cái thằng bé sinh viên kia chắc là người cày hộ thôi =))))))))

   Reply

 3. Giời ạ. Cái zụ bị nghi ngờ rồi quăng ảnh lên ý bảo:”Anh đây có xèng để mua Hot Items nhá, mấy chú đừng có coi thường anh nhá” nghi quá là Kim Junsu nhaaaa, lại còn Level thấp chớ hàng họt là chơi đủ sao cũng giống ai kia quá hà =))))))))
  Ôi giời trẻ con dã man =))))))
  P/s: cứ nghĩ acc này là của anh cho đời đẹp tươi (tự nhiên mún cắn bạn KJS quá =)))))

  Reply

 4. Đáng yêu chết mất >/////< đọc mà k nhịn nổi cười =)))))
  Su ơi là Su, thanh minh với chả thanh nga =)))))

  Reply

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s