[NEWS+INFO] 130606 Kim Junsu đứng thứ hai trong cuộc bầu chọn “Ngôi sao thần tượng có khả năng nhận được sự yêu mến từ các tiền bối trong quan ngũ”


Lưu ý: Cuộc bầu chọn ‘Ngôi sao thần tượng có khả năng nhận được sự yêu mến từ các tiền bối trong quan ngũ’ giữa các netizen được tổ chức bởi trang “DC Inside”từ 28 tháng 5 đến 4 tháng 6 năm 2013. Tổng số vote: 6,007. Những phần không liên quan đến Junsu đã được lược bỏ.

 photo 2013060512463320_1_rstarkmm.jpg

Kim Junsu đến từ nhóm nhạc JYJ đứng thứ 2 với 1,576 lượt bầu chọn. Anh ấy đã có nhiều đóng góp cho sân khấu nước nhà nhờ khả năng thanh nhạc xuất sắc, cùng lúc cũng cho thấy nét nhiệt huyết của tuổi trẻ thể hiện qua sở thích đá bóng và games, điều khơi dậy lòng hào hứng nơi fans.

INFO: Junsu hiện nay đang được đề cử trong hạng mục ‘Ngôi sao thần tượng có khả năng thành công với vai trò một diễn viên nhạc kịch” của một cuộc bầu chọn khác của DC Inside

Cách bầu chọn:

Click vào đường link http://www.dcnews.in/main/index.html#poll_title , và bạn sẽ thấy cột bầu chọn ở góc trải của trang. Bạn có thể bầu chọn hàng ngày, không cần đăng kí hay đăng nhập.

 photo votejunsudcinside.jpg

Source: Review Star
Translated by: pvtse of JYJ3
Shared by: JYJ3 & KJSSmile
Vtrans by: Lyn@KJSSmile

TAKE OUT WITH FULL CREDITS

One Comment

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s