[NEWS] 130614 JYJ, Lee Jung Jae và Song Ji Hyo tài trợ 50 triệu won cho nhà vô địch Olympic môn bơi lội


Họ đã ủng hộ 50 triệu won (khoảng 44.300USD) cho dự án với tên gọi “Hãy trở thành nhà tài trợ Quốc gia của Park Tae Hwan” được thực hiện bởi You Can Funding, trang web của những nhà tài trợ. CEO của CJes Ent. Baek Chang Ju cùng các nghệ sĩ sau khi nhận thấy rằng đó cũng là 1 ý tưởng để hỗ trợ cho ước mơ của Park nên đã quyết định tham gia .

Đại diện của CJes cho biết, “CEO của chúng tôi và nhiều nghệ sĩ khác rất quan tâm đến hoạt động quyên góp lần này. Đặc biệt là Park Tae Hwan cũng là người bạn của các thành viên JYJ, và hoạt động tài trợ cũng đáp ứng mục tiêu là giúp mọi người có thể phát huy khả năng của mình, nên họ quyết định tham gia tài trợ. Chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ dành sự quan tâm cho hoạt động tài trợ lần này” .

Dự án nhằm kêu gọi sự ủng hộ dành cho Nhà vô địch môn bơi lội tại Thế vận hội Olympic Bắc Kinh (và huy chương Bạc tại London) và số tiền đã lên đến 13 triệu won. Park Tae Hwan cũng đã bày tỏ sự biết ơn của mình khi nghe tin đó: “Tôi rất cảm động và muốn gửi lời cảm ơn tới từng người một. Điều đó đã mang lại cho tôi rất nhiều sức mạnh.”

Số tiền quyên góp được sẽ được gửi cho anh ấy cũng 1 quyển sách gồm danh sách những người tham gia vào dự án cùng những thông điệp cỗ vũ gửi tới Park Tae Hwan.

<Lược bỏ những phần không liên quan>

[Note: Park Tae Hwan là Nhà vô địch Olympic môn bơi lội lần đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc. Bởi vì hồ bơi ở Hàn Quốc không đạt đủ tiêu chuẩn quốc tế nên anh đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm địa điểm thích hợp tập luyện và tham gia đào tạo tại nước ngoài để chuẩn bị cho cuộc thi Quốc tế. Tuy nhiên, anh hiện đang gặp khó khăn khi tập luyện tại Úc sau khi các nhà tài trợ dừng việc hỗ trợ sau khi thế vận hội Olympic London kết thúc.]

Source: Nate
Translated by: dedicatee.wordpress.com
Vtrans: YooNj@KJSsmile
Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

3 Comments

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s