[NEWS] 130614 Sự đóng góp lần thứ 8 của Kim Junsu cho “Habitat for Humanity” thành công – Chứng tỏ danh hiệu “Xia Thiên thần”


 photo 7246_478919658861341_1280562055_n.jpg

Chương trình được ủng hộ bởi Kim Junsu đến từ nhóm nhạc nổi tiếng JYJ, ‘Habitat for Humanity’, lại một lần nữa thành công. Vào ngày 13 tháng 6, một tổ chức phát triển và cứu trợ có tên ADRA KOREA tiết lộ rằng dự án ‘Xia Junsu’s Habitat for Humanity’ lần thứ 8 của Kim Junsu đã được hoàn thành.

Cùng với Kim Junsu, ‘Habitat for Humanity’ hoạt động như một tổ chức xã hội để cải thiện điều kiện sống của những người có hoàn cảnh khó khăn, ví dụ như những gia đình có thành viên bị khuyết tật. Kim Junsu đã quyên góp cho ADRA KOREA từ năm 2008, và tổ chức này đã được xây nên từ nguồn đóng góp đó.

Bên cạnh những ngôi nhà đã hoàn thành ở Dangjin, Paju, và Taean-gun, dự án ‘House of Love’ lần thứ 8 của Kim Junsu ở Moga-myeon thuộc Icheon-si, Gyeonggi-do bao gồm những ngôi nhà bằng gỗ rộng 80m2 và có đầy đủ những yếu tố cần thiết trong một ngôi nhà như phòng bếp, phòng tắm, phòng khách và phòng ngủ. Bà Park, một người nghèo khổ sống trong điều kiện tồi tệ và đang phải nuôi con nhỏ một mình đã có được một ngôi nhà mới nhờ sự giúp đỡ của Kim Junsu.

‘Habitat for Humanity’ chọn ra những đối tượng giúp đỡ qua lời đề cử từ vùng đó và những cuộc viếng thăm. Những ngôi nhà sau đó được xây nên nhờ sự quyên góp của Kim Junsu và sự hợp tác với các tình nguyện viên. Lần này, gần 100 tình nguyện viên tham gia vào việc xây nhà.

Chiều ngày 12 tháng 6, lễ khánh thành với sự có mặt của đại diện thị trưởng Incheon, Kim Kyunghee, và Chủ tích ADRA KOREA, Kim Daesung. cũng như rất nhiều vị khách và 100 tình nguyện viên tham gia giúp đỡ đã diễn ra để chia sẻ niềm vui hoàn thành dự án. Sự có mặt của cha mẹ Kim Junsu cũng khiến cho buổi lễ có ý nghĩa sâu sắc hơn. Những người nhận được sự giúp đỡ như bà Park và gia đình cuối cùng cũng có thể cười sau một thời gian dài.

Cha của Kim Junsu nói, “Sự thật là sự đồng lòng quyên góp của tất cả mọi người để mang đến một cuộc sống mới cho những gia đình nghèo khó mang một ý nghĩa lớn lao” và “Junsu rất vui mừng khi nghe tin dự án này đã hoàn thành. Qua lễ khánh thành ngày hôm này, gia đình chúng tôi cũng cam kết sẽ chia sẽ niềm vui với những người xung quanh trong tương lai và sẽ trở thành một gia đình mang tình yêu biến thành hành động.”

Chủ tịch ADRA KOREA, Kim Daesung nói, “Hy sinh và giúp đỡ người khác là điều rất tốt đẹp” và “Mặc dù tuổi còn trẻ nhưng Kim Junsu và gia đình của cậu ấy đã tham gia vào dự án rất tích cực. Tôi rất cảm động bởi sự đóng góp từ phía họ.”

Kim Junsu không chỉ làm từ thiện ở Hàn Quốc mà tiếp tục giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn ở nước ngoài. Năm 2011, Kim Junsu xây dựng một trường học ở một ngôi làng thuộc vùng sâu vùng xa ở Campuchia và tiếp tục giúp đỡ những người nghèo và nâng cao hoàn cảnh sống của họ thông qua những tổ chức xã hội.

ADRA là một trong những tổ chức phúc lợi lớn trên thế giới được thành lập bởi Liên Hợp Quốc năm 1997 và đã xác lập được tư cách tư vấn. Cụ thể là Ủy ban Kinh tế và Xã hội của Liên Hợp Quốc đã coi ADRA là một chủ thể đưa ra lời khuyên chuyên nghiệp. ADRA hoạt động ở hơn 120 quốc gia với hơn 4000 thành viên làm việc để cung cấp giáo dục cơ bản, chống chọi với thiên tai, phát triển kinh tế, đảm bảo nguồn thức ăn và chăm sóc sức khỏe cơ bản.

Hiện tại, Kim Junsu sẽ phát hành album thứ hai trong tháng 7 tới này và sẽ gặp fans qua vai diễn Tod trong vở nhạc kịch ‘Elizabeth’

Source: Today Korea
Translated by: @ohmyjunsu
Shared by: JYJ3 + KJSSmile
Vietnamese Translation by: Lyn@KJSSmile

TAKE OUT WITH FULL CREDITS

One Comment

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s