[TRANS] 130620 Junsu nói về Album mới của mình và tình bạn của JYJ trong ‘Marie Claire’


JYJ Kim Junsu nhất định sẽ khiến các bạn càng mong muốn được tìm hiểu nhiều hơn nữa khi xuất hiện trên tạp chí “Marie Claire”.

Junsu nhìn thẳng vào ống kính với đôi mắt sắc sảo của mình, tạo ra sức hút mãnh liệt, và như đã hứa với các fan, chủ đề về JYJ sẽ đi xuyên suốt trong buổi phỏng vấn.

Junsu chia sẻ: “Tôi tin rằng, 10 năm qua là quãng thời gian mà qua đó tôi có thể học được cách định hướng cho cuộc sống của mình và nó sẽ được định hình khi tôi 30 và 40 tuổi. Tôi muốn trở thành 1 ca sĩ có màu sắc riêng của mình và thậm chí là khi về già, tôi vẫn muốn tiếp tục sự nghiệp âm nhạc, điều mà các thế hệ trước luôn muốn thực hiện.”

“Dù thời gian trôi qua, các thành viên JYJ vẫn sẽ là những người bạn tốt, và sẽ ngày càng giữ vững tình bạn này”.

Anh cũng tiết lộ một số thông tin về album sắp phát hành của mình. Anh cho biết: “So với Album thứ nhất, Album thứ 2 lần này sẽ kết hợp nhiều thể loại, một Album giống như buổi Party dành cho ngày hè nóng bức”.

Anh kết thúc buổi phỏng vấn với những lời chia sẻ sâu sắc: “Thay vì chỉ tập trung vào sự phổ biến, âm nhạc của tôi bây giờ, tôi nghĩ rằng đây chính là khoảng thời gian để JYJ đáp trả lại những tình cảm dành cho chúng tôi suốt 4-5 năm qua. Khi tôi biểu diễn với vai trò là Junsu và XIA, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc phải hy sinh nhiều thứ, tôi vẫn muốn hát trên sân khấu với tất cả sự chân thành của mình.” 

Source: Allkpop
Vtrans: YooNj@KJSsmile
Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s