[NEWS] 130620 Kim Junsu thể hiện tình cảm của mình với JYJ – “Sẽ là bạn mãi mãi”


wjhjdhe20130620170325_C_00_C_1wjhjdhe20130620170325_C_00_C_2

Kim Junsu của JYJ đã xuất hiện trên Ấn bản đặc biệt của tạp chí thời trang Marie Claire trong trang phục được phối hợp rất tuyệt vời và mang ánh nhìn sâu sắc hướng về phía ống kính.

Trong cuộc phỏng vấn, anh ấy bày tỏ tham vọng của bản thân, “Tôi đã học được rất nhiều từ những kinh nghiệm trong suốt 10 năm qua và chính chúng sẽ điều khiển toàn bộ quãng thời gian còn lại trong cuộc đời tôi. Tôi muốn trở thành một ca sĩ vừa có thể hát tốt thứ nhạc hiện hành trong khi vẫn có thể giữ vững phong cách âm nhạc của tôi.”

 “Tôi vẫn sẽ gắn bó với các thành viên JYJ, thậm chí sẽ chặt chẽ hơn khi thời gian trôi qua”, Junsu cũng bày tỏ tình cảm của mình với JYJ

(Chú ý của Etranslator: Junsu thực ra đã nói nhiều hơn rằng anh ấy sẽ vẫn làm bạn với các thành viên JYJ ngay cả khi anh ấy bước qua độ tuổi 40, giống như nhóm nhạc Nhật Bản ‘Gospellers’, muốn hòa hợp thật tốt với gia đình của các thành viên khi họ già đi.)

Cho album solo mới này, anh ấy nói nó sẽ giống như một bữa tiệc mùa hè nóng bỏng với thể loại đa dạng vì anh ấy muốn làm một sản phẩm tốt hơn album đầu tay.

Anh ấy cũng gửi lời cảm ơn tới các fans – “Tôi nghĩ đây là thời điểm tôi cần đáp trả lại tình yêu mà fans đã dành cho chúng tôi trong 4~5 năm vừa qua khi chúng tôi hoạt động dưới tư cách là JYJ chứ không phải là thời điểm để trở nên nổi tiếng hơn. Tôi muốn hát bằng cả trái tim, cũng như khi tôi sẵn sàng hi sinh bản thân khi là một nghệ sĩ – Kim Junsu và XIA.”

Cuộc phỏng vấn thành thật này của anh ấy sẽ có mặt trong ấn phẩm tháng 7 cảu Marie Claire

(Chú ý: Kim Junsu là người mẫu ảnh nam đầu tiên xuất hiện trên trang bìa trong lịch sử của tạp chí này)

Source: Nate
Translated by: http://dedicatee.wordpress.com
Share by: KJSSmile
Vtrans by: Lyn@KJSSmile

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s