[TRANS] 130627 JYJ dành 2 ngày ở Studio để vẽ cho sự kiện ‘JYJ Membership Week’


Mở đầu cho tuần lễ thành viên ‘JYJ Membership Week’, JYJ Park Yoochun và Kim Junsu đã chia sẻ rằng họ đã dành ra 2 ngày để vẽ một cái gì đó cho buổi triễn lãm.

Ngày 27/6, JYJ đã tham dự vào sự kiện mở màn cho sự kiện JYJ Membership Week 2013 được tổ chức tại EC, Daechi. Kim Jaejoong vắng mặt do Concert của anh ấy ở Yokohama.

Park Yoochun bày tỏ sự phấn khích của mình khi khai mạc tuần lễ thành viên lần thứ 2 này-sự kiện để gặp gỡ và giao lưu với các fan hâm mộ. “Tôi hy vọng họ sẽ có thật nhiều kỉ niệm đẹp trong lần này.”

“Năm ngoái là 1 buổi triển lãm theo phong cách kĩ thuật số, còn trong lần này chúng tôi muốn thử thách chính mình với Nghệ thuật”, Junsu chia sẻ “Chúng tôi hy vọng là các fan sẽ thật vui vẻ khi nhìn thấy những bức vẽ của chúng tôi”.

Anh cho biết thêm rằng các thành viên JYJ đã dành ra 2 ngày, giam mình trong Studio để thực hiện các tác phẩm nghệ thuật.

“Ngay cả khi còn đi học, tôi cũng chưa từng làm ra được 1 tác phẩm nghệ thuật nào. Đây là lần đầu tiên đó. Tôi tôi đã rất cố gắng, vậy nên hãy chờ xem nhé”, Kim Junsu nói. “Vì đây là tác phẩm đầu tay của tôi, bởi vậy tôi có 1 chút lo lắng, nhưng khi nó được đóng khung thì trông cũng khá ổn. Tôi rất hài lòng.”

Một trong những tác phẩm nghệ thuật của JYJ sẽ được các fan bình chọn để đem bán đấu giá. Số tiền thu được sẽ dành để quyên góp cho từ thiện.

Trong 4 ngày kể từ 27-30/6, JYJ Membership Week 2013 sẽ mở cửa để chào đón các fan. Sẽ có nhiều gian phòng khác nhau để fan có thể tham quan, bao gồn cả phòng trưng bày Nghệ thuật của JYJ và hội trường trình chiếu.

Credit: Mwave
Photo credit: meitingai
Vtrans: YooNj@KJSsmile
Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

2 Comments

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s