[TRANS] 130627 JYJ, sự kiện với quy mô lớn dành cho các fan hâm mộ ‘Membership Week’ cuối cùng đã được bắt đầu! Tác phẩm Nghệ thuật của các thành viên


JYJ đã khai mạc sự kiện quy mô lớn dành cho các fan hâm mộ ‘JYJ Membership Week’ với mong muốn được tương tác nhiều hơn với các fan (của các thành viên). Toàn bộ chi phí lên đến hơn 3 tỉ won.

JYJ sẽ tổ chức ‘Membership Week 2013’ từ ngày 27-30/6 tại SETEC quận Gangnam, Seoul, với ước tính hơn 15.000 người tham dự. Điều đặc biệt trong sự kiện lần này là sự tham gia nhiều hơn của các thành viên JYJ. Nếu như năm ngoái, JYJ đã mang đến sự kiện 1 phong cách góc cạnh cùng với những hình ảnh công nghệ cao, thì năm nay, không gian của buổi triển lãm sẽ được lấp đầy bởi những tác phẩm nghệ thuật do chính tay các thành viên JYJ tạo ra cùng với nhiều bức ảnh khác.

Địa điểm tổ chức buổi triển lãm của tuần lễ thành viên rộng khoảng 3000 mét vuông bao gồm 3 hội trường khác nhau. Hội trường đầu tiên sẽ được sử dụng cho Fan meeting. Hội trường thứ 2 là ‘Phòng chiếu Media’. Và hội trường thứ 3 chính là khu trưng bày các tác phẩm của JYJ và phát nhạc. Điều đặc biệt ở hội trường thứ 3 là nó hoàn toàn được thiết kế bởi JYJ. Sau khi buổi triển lãm kết thúc, các tác phẩm sẽ được bán đấu giá và toàn bộ số tiền thu được sẽ dùng để quyên góp từ thiện.

Có nhiều lựa chọn khác nhau để các fan có thể tham gia. Ở 1 bên của hội trường triển lãm là 1 bức tranh lớn được tạo thành từ nhiều mảnh ghép. Các tấm bưu thiếp cũng được chuẩn bị sẵn để các fan hâm mộ có thể viết thư cho JYJ. Và ở lối ra của hội trường, đó cũng là 1 góc thú vị mà các fan hâm mộ có thể đính những sticker để bình chọn cho tác phẩm nghệ thuật mà mình yêu thích nhất.

Tuần lễ thành viên lần thứ 2 này được nhắc đến như 1 khái niệm mới về fanservice từ chính trái tim bằng cách gỡ bỏ các khía cạnh mang tính chất thương mại của sự kiện. Đại diện phía JYJ nhận định điều này cũng giống như một sự đầu tư, nhưng thay vì tập trung vào doanh thu mang lại thì họ lại lên quyết toán 3 tỉ won cho năm nay(sau 3.7 tỉ won cho sự kiện năm ngoái).

Đại diện của JYJ cho biết, “SETEC là nhà triển lãm hàng đầu. Dự kiến 3 tỉ won sẽ được dùng để trang trải các chi phí cho Fanmeeting, bao gồm cả các khoản phí hỗ trợ cho fan Nhật được đến Hàn Quốc tham dự”.

Giám đốc điều hành Baek Changju cho biết, “Các khía cạnh liên quan đến thương mại đều bị xỏa bỏ tại ‘JYJ Membership Week’, và nó là 1 kế hoạch chỉ tập trung vào việc tạo ra nền tảng cho sự tương tác giữa JYJ với các fan hâm mộ. Với việc lần thứ 2 tổ chức sự kiện này, ngay từ đầu chúng tôi muốn cho thấy rằng chúng tôi làm việc trên cơ sở đây là 1 sự kiện thường niên chứ không phải chỉ tổ chức 1 lần. Mục tiêu là tạo ra sự tương tác giữa JYJ và fan hâm mộ. Chúng tôi hy vọng các fan sẽ có thật nhiều kỉ niệm với JYJ, và là nơi mà JYJ thể hiện lòng biết ơn và tình yêu đối với các fan của họ.”

Các thành viên JYJ sẽ tổ chức fanmeeting trong 2 ngày 29 và 30 tháng 6 dành cho các fan hâm mộ Hàn Quốc và Nhật Bản. Ngày 29/6 sẽ dành cho các fan Nhật, và 30/6 dành cho fan Hàn.

Vào ngày 27/6, thành viên của JYJ Junsu đã có cuộc gặp mặt với giới truyền thông trước khi khai mạc sự kiện cho biết, “Tôi mong rằng chúng tôi sẽ có những khoảng thời gian thật tuyệt vời với các fan hâm mộ, nhiều như những bức vẽ do chính tay chúng tôi thực hiện vậy”.

Yoochun bày tỏ hy vọng của mình (cho sự kiện), “Sau khi nhìn toàn bộ hội trường triển lãm, cá nhân tôi cảm thấy rất hài lòng. Tôi chắc chắn rằng ít nhất các fan cũng sẽ cảm thấy thật phúc. Tôi hy vọng sự kiện này vẫn sẽ được tiếp tục trong tương lai”.

Jaejoong không tham gia vào buổi lễ khai mạc do Concert của mình tại Yokohama, nhưng anh sẽ tham dự vào buổi Fanmeeting ngày 29 và 30 tháng 6.

Source: [Osen via kstyle]
Translated by: dongbangdata.net
Vtrans: YooNj@KJSsmile
Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

About

"Trong cuộc đời mỗi người, ít nhất nên có một lần, vì ai đó mà quên đi chính mình, không cầu kết quả, không mơ được bên nhau đến trọn đời, thậm chí không cầu mong người ấy phải động lòng mà đáp lại. Chỉ hy vọng trong những năm tháng đẹp nhất của tuổi xuân, có thể gặp được một người, khiến ta sống dốc lòng như thế." Kim Junsu! Đời này được gặp anh, được sống hết mình với tình yêu dành cho anh, tuổi xuân này của em coi như là tròn vẹn.

Tagged with:
Posted in News, Info & Translations
3 comments on “[TRANS] 130627 JYJ, sự kiện với quy mô lớn dành cho các fan hâm mộ ‘Membership Week’ cuối cùng đã được bắt đầu! Tác phẩm Nghệ thuật của các thành viên
 1. Mặt “lại” bị tròn lại ùi hay do góc chụp thế kia nhỉ??@@

  • YooNj says:

   do góc chụp thôi ss ơi, chớ cái mặt vẫn còn VLine =))
   Cũng sắp làm Tod rùi, ko có để ú được =))

 2. tieunhientu says:

  Hello friend,

  I’ve just come across a great thing and in fact it’s just so cool, that I thought I need to share this with you) here, take a look http://coffeesystem.ru/criticism.php?5e5f

  Warm regards, Raymond Moss

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Lịch hoạt động 2015

05/03/2015: XIA Junsu 3th Asia Tour Concert in Osaka
17/03/2015: Tham gia FC MEN - Trận đấu bóng đá đầu tiên của mùa giải
21/03/2015 : XIA Junsu 3th Asia Tour Concert in Thailand
23/03/2015: Fanmeeting với fan Nhật và lễ khánh thành khách sạn tại đảo Jeju
25/03/2015: Chiếu phim tài liệu MBC Alive Zoo, mà có Junsu là người đọc thuyết minh (23:05 KST )
18~19/04/2015: XIA Junsu 3th Asia Tour Concert in Seoul
25/08/2015 JYJ Membership Week
19/10/2015: Released Mini Album Yesterday
24 ~25/10/2015: XIA Junsu 4th Asia Tour Concert in Yokohama
07~08/11/2015: XIA Junsu 4th Asia Tour Concert in Seoul
28-29/11/2015: XIA Junsu 4th Asia Tour Concert in Nagoya (Nippon Gaishi Hall)

Error: Twitter did not respond. Please wait a few minutes and refresh this page.

CALENDAR
June 2013
M T W T F S S
« May   Jul »
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
KJSsmile go go~!
 • 283,796 Smiles
Founder
AshleyXiah

AshleyXiah

My world: Only 시아준수/ 김준수 JYJ. This's enough. 하악 !!!ᄏᄏᄏᄏᄏ Admin/Founder of KJSsmile

Personal Links

View Full Profile →

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 19,649 other followers

[KJSsmile Vietsub Kara] XIA Junsu – Love is like snowflake (Nice Guy OST)
%d bloggers like this: