[FANACCOUNT] 130630 Fanmeeting với fan Hàn thuộc sự kiện Tuần lễ Thành viên JYJ 2013


JYJ 2013 Membership Week Fanmeet for Korean Fans: Fan account

[T/N: Xin chào, xin chào, xin chào! Tôi đã rất may mắn được đến buổi fanmeet hôm nay và bây giờ thì rất muốn chia sẻ với các bạn. Những comments cá nhân của tôi sẽ được thêm vào ở cuối. Nó rất dàu nhưng nghiêm túc mà nói thì rất đáng giá. Chúc các bạn có những giây phút đọc vui vẻ!]

Buổi ngày hôm nay bắt đầu với phần tóm tắt về những gì đã diễn ra trong Tuần lễ Thành viên 2012 và những thành tựu JYJ đạt được, mọi thứ được trình chiếu theo chủ đề Facebook với mỗi dòng như một wall post. Thực sự là rất dễ thương.

Sau đó Boom đến và giới thiệu JYJ và tôi như thế là…rít lên vậy. Đó dường như là từ duy nhất để miêu tả âm thanh phát ra từ miệng tôi. Yoochun mặc một cái áo polo màu trắng với quần short kẻ sọc trắng đen. Jaejoong mặc một cái ào cài cúc màu hồng có vẻ thật…lộ liễu ở vùng ngực vời quần jeans trắng trong khi Junsu mặc một cái áo phông ngắn tay có cúc và quần ngố trắng.

Mỗi người đều phải nói lời chào và Boom muốn họ có một màn chào hỏi “chính thức” và một câu chào “đặc biệt” vì đây dù sao cũng là một fanmeet đặc biệt.

Junsu>
Boom: Dễ thương hay cá tính?
Junsu:….Tôi có cần phải làm thế không?
Boom: Dĩ nhiên rồi, hãy xem chúng ta đang ở đâu này.
Junss….Ôi chúa ơi………….Xin chào các bạn~
Boom: Cậu gọi họ là “các bạn” nhưng có một số người ở đây đáng tuổi mẹ cậu đấy.
Junsu…ôi thế ư. Xin chào các cô.

Jaejoong>
Jaejoong: Xin chào tất cả mọi người*gửi một nụ hôn gió tới khán giả. Mọi người phát điên*

Yoochun>Yoochun: *thở dài*……..Tôi thực sự, thực sự nhớ các bạn *rất nhiều aegyo. Thật là nhiều aegyo. OMG lượng aegyo thật là  nhảm nhí.*

————————————————————————

Sau đó là phần nói chuyện. Các staff mang đến 4 cái ghế và Junsu định ngồi xuống trước khi anh ấy nhận ra anh ấy đang ngồi đối diện Boom và cái bàn, thế nên anh ấy đang cân nhắc xem có nên chuyển sang cái ghế trống bên cạnh hay không trong khi Yoochun cười khúc khích trước hành động này của anh ấy. Cuối cùng thì anh ấy quyết định ngồi ngay tại chỗ đó.

Có ba cuộc nói chuyện

-> Cuộc nói chuyện 1: Hậu trường concerts.

  • JYJ thường dành 1 tháng để chuẩn bị cho 1 concert.
  • Boom hỏi rằng kẻ mắt của Junsu có bị nhòe đi bởi trận mưa ở Tokyo Dome hay không thì Junsu trả lời rằng a) TD có mái che và b) mồ hôi của anh ấy đã làm nhòe hét kẻ mắt rồi.
  • Yoochun nói về một việc anh ấy chưa bao giờ đề cập đến. Có một lần anh ấy ăn quá nhiều trước khi lên sân khấu và vì vũ đạo cần rất nhiều lực nên anh ấy đã bị…ờm…..nôn ra hết.
  • Jaejoong thêm vào sau đó rằng đó là màn biểu diễn Rising Sun. Và khi họ đứng vào đội hình hàng, điều đó xảy ra và Jaejoong đứng ngay trước Yoochun và đã nói, “Này, anh không biết là staff đã chuẩn bị một cái bánh hôm nay”. Sau đó họ phải biểu diễn một bài hát khác nữa và Junsu thì có biểu cảm như kiểu “…Cái quái gì thế hả?”
  • Jaejoong nói đôi khi các thành viên quên kiểm tra khóa zip trên quần jeans của họ trước khi lên sân khấu. Họ không có một ý niệm nào về việc khi nào có thể sửa điều này vì các fans thì rất tinh mắt và nắm bắt tất cả.
  • Về điều này, Junsu nói thêm rằng JYJ rất thích việc nhìn xuống phía fans của mình nhưng các fans lại không nhìn thẳng vào mặt JYJ. Họ nhìn vào…..Chỗ đó. JYJ có thể cảm thấy….er….ánh nhìn nóng bỏng từ phía fans. Và đó là lý do làm sao họ biết rằng trang phục của mình chưa hoàn chỉnh.

Về những dự định concert của JYJ, Jaejoong nói tháng 5 năm sau: Nhưng ngay cả điều đó cũng chưa chắc chắn.

Cuộc nói chuyện 2: Nói về các giải thưởng – khá ngắn

 • Yoochun: Mỗi giải thưởng đều có ý nghĩa nhưng những giải mà chúng tôi đạt được sau khi hình thành JYJ còn ý nghĩa hơn thế vì những khó khăn mà chúng tôi trải qua.
 • Jaejoong: The Best Rookie Actor Award. Thật tuyệt vời khi tôi bắt đầu một điều gì đó.
 • Junsu: Giải thưởng nào cũng tuyệt cả nhưng chẳng cái nào hơn được tình yêu từ fans. (Boom: Cậu mới debut hôm qua hả? Đó là câu trả lời mà chỉ những người mới mới nói ra thôi Lol)

Cuộc nói chuyện 3: Sở thích

(Cho mỗi chủ đề, từng thành viên phải tung một con xúc xắc và Junsu tung được 2 tận 3 lần! Anh ấy cười và nói “wow tôi không biết là điều này có thể xảy ra eu kyang kyang kyang”)

 • Junsu: Trong những ngày này thì sở thích của anh ấy là nghe nhạc vì anh ấy đang chuẩn bị cho album. Vì album này, anh ấy đã không chơi bóng nhiều.
 • Jaejoong: Anh ấy đang nghĩ đến việc phát hành một cuốn sách nấu ăn, nhưng có lẽ để sau đi. Anh ấy một trở thành một đầu bếp được công nhận và sau đó viết sách. Anh ấy cũng cởi mở về việc muốn có một chương trình nấu ăn riêng.
 • “Ôi tôi có một câu chuyện ngắn để kể đây. Đó là một câu chuyện buồn. Ngày hôm qua, khoảng5 hay 6 giờ gì đó, tôi cảm thấy muốn ăn canh tôm cay, thế nên tôi ăn món đó rồi đi ngủ. Tôi thức dậy sáng nay và chúa ơi. Thật kinh dị. Chấm hết.” Mặt anh ấy sưng lên từ món ăn tối qua. Chúng tôi cứ nghĩ anh ấy còn nói thêm nhưng thế là hết rồi.
 • Một sở thích khác của Jaejoong là “Tìm lại Tuổi trẻ của tôi một lần nữa”. Boom hỏi anh ấy có tập thể dục không và Jaejoong nói anh ấy làm điều ngược lại và cố gắng không dịch chuyển nhiều nhất có thể.
 • Yoochun: Dĩ nhiên là golf. Anh ấy nói anh ấy thích nó vì nó rất khó. Boom nói khi Yoochun cảm thấy không tốt, anh ấy nói “Ah….tôi sẽ cho là quả bóng không nghe lời tôi hôm nay.” Và khi anh ấy lỡ một cú đánh dễ thì anh ấy sẽ nhìn vào cái lỗ và nói “Ah….có lẽ mày không thích quả bóng của t rồi.” Khi mọi việc tệ hơn, anh ấy sẽ đột nhiên chuyển sang nói về thời tiết.
 • 70% những gì Yoochun nói về trong những ngày này là golf. Jaejoong nói cách Yoochun trò chuyện khiến bạn nghĩ anh ấy sắp sửa lên đến chuyên nghiệp tại PGAs hay gì đó tương tự. Hiện tại thì Yoochun đang cố dụ dỗ Junsu từ bỏ bóng đá để chơi golf. Lý do anh ấy đưa ra là “Sớm thì muộn cậu cũng sẽ bắt đầu chơi thôi, thế nên sao không bắt đầu ngay từ bây giờ?”
 • Boom cho biết điều đáng nói nhất trong toàn bộ vấn đề này là Yoochun chơi golf thực sự rất….tệ.

————————————————————————

TRÒ CHƠI – 5 TRÒ

Trò chơi 1: Uốn lưỡi. Họ trượt rất nhiều lần trong trò này. Cuối cùng thì – OMG trò này diễn ra lâu thật nhưng nhìn họ cố gắng rất nhiều mà vẫn không được thật dễ thương – Junsu thắng.

Trò chơi 2: Đoán tranh. Đoán tranh fans vẽ.

Họ trông thực sự bối rối trước các bức tranh. Một cuộc trao đổi thật hài hước.
Jaejoong: Hôm nay?(Đây là câu trả lời)
Junsu nhanh chóng viết câu này vào bảng giấy của anh ấy và giơ lên câu trả lời của mình.
Boom: Jaejoong, lần sau đừng nói to ra đáp án của mình. Junsu đã lấy nó từ cậu đấy.
Junsu: Well, đó là lỗi của anh ấy khi không biết luật một cách tử tế. Heehee.

Trò chơi 3: Lật được nhiều trang nhất có thể trong một quyển từ điển chỉ trong một lần thổi

Yoochun đến được tận trang 750 và mọi người ồ lên!!! Và sau đó Junsu thử và đó là một màn thất bại hoành tráng. Anh ấy nhận được kết quả là số 0 tròn trĩnh. Và sau đó Jaejoong dựa vào bàn rồi thử và vì anh ấy không đóng cúc áo nên bạn có thể nhìn phía bên trong áo của anh ấy. Fangirls bắt đầu như thường lệ và Jaejoong nhận ra điều gì đã xảy ra. Anh ấy đổ lỗi cho cameraman vì đã zoom vào đó và nhanh chóng cài cúc áo đến tận cổ. Anh ấy không thể thổi được nhiều trang như Yoochun và Yoochun thắng. Rõ ràng là ngay cả các staff cũng chỉ đạt được đến 400 trang? Thành quả của Yoochun thật đáng ngạc nhiên.

Trò chơi 4: Bóng rổ.

Junsu được 44 điểm, Jaejoong còn tệ hơn và Junsu thì “Hurr Hurr Em sẽ thắng”. Sau đó Yoochun đến và phá hủy điểm của Junsu XD Yoochun thắng một lần nữa!

Trò chơi 5: Hỏi đáp nhanh với một người bạn.

Jaejoong gọi cho Park Sung Woong, Junsu gọi Song Ji Hyo (Người đã chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc hẹn) và Yoochun gọi Lee Jung Jae. Đầu tiên, Lee Jung Jae làm không tốt lắm và Jaejoong nghĩ anh ấy cuối cùng thì cũng thoát khỏi vị trí đứng cuối và bắt đầu nhảy lên nhảy xuống cộng với vỗ tay. Cuối cùng thì Yoochun cũng đánh bại họ. Jaejoong chạy khỏi sân khấu.

Yoochun và Junsu có thể chọn một fan bất kì từ đám đông và tặng họ một vật sở hữu. Yoochun tặng fan một cái vòng anh ấy đang đeo còn Junsu tặng fans đôi hoa tai của anh ấy.

Jaejoong quay trở lại với một cái áo khâu hoa bên trong và biểu diễn một tiết mục hài hước mà Heo Gyeong Hwan gọi là “Chàng ăn mày đẹp trai” như một hình phạt cho người về cuối.

————————————————————————

BIỂU DIỄN

Mission
(Trong khi Junsu chuẩn bị
JJ *hụt hơi* Yoochun….em không mệt hả?
YC: Có chứ….Em không còn trẻ như ngày xưa nữa
Giữa hai người có rất nhiều động chạm hôm nay. Tay của Jaejoong đặt trên đùi Yoochun rất nhiều lần và Yoochun chỉ là…để mặc điều đó)

-Uncommitted (…Thật nhiều màn lắc hông và crotch shots O_____O)
-Bài solo mới của Yoochun, Walking in Spring with her (Thật.là.HAY)
-Bài hát rock tiếng Nhật với Jaejoong. Nó rất hợp với anh ấy và anh ấy rất nhiệt tình! Khiến cho mọi người đứng lên và nhảy cùng.
(Jaejoong nói “Đây CHÍNH THỨC là bài hát cuối cùng của chúng tôi, nhưng nếu các bạn cùng hô vang encore, thì….*nháy nháy*)
-Ayyy Girl Acoustic Version
-Fans lặp đi lặp lại encore và JYJbừng bừng hưng phấn
-EMPTY (let it go let it go let it go let it go~~~)

Sau đó concert kết thúc và mọi người vẫn lưu lại để nói JYJ cho đến khi staff lên sân khấu và yêu cầu họ rời đi.

COMMENTS CUỐI.
Vậy đây là fanaccount của tôi. Lý do nó rất dài là vì tôi muốn các bạn cũng có thể cảm nhận những gì tôi đã cảm nhận. Tôi không thể đến Tuần lễ Thành viên năm ngoái vì lúc đó tôi đang ở nước ngoài với bố mẹ và tôi thực sự thích sự kiện năm nay. Thật là vô cùng tệ khi các bạn không thể đăng kí thành viên, chứ chưa nói đến việc đến sự kiện năm nay. Tôi nghe nói có một số fans quốc tế đã đến và cầu xin các staff tại sự kiện cho họ đăng kí thành viên ngay tại đó để họ có thể vào, nhưng đều bị từ chối. Tôi hi vọng năm sau tất cả các bạn sẽ có thể đến đây và tận hưởng mọi thứ với tôi.

Dù thể nào đi nữa, tôi có thể hiểu vì sao vấn đề về điện thoại và camera và những thứ không được mang vào lại bị kiểm soát. Nhưng thực tế C-Jes quá tập trung vào việc đó mà không phải những thứ khác thì thật khó chịu. Chúng tôi phải đứng ngoài trời nắng mà không có mái che tận hơn 20 phút để xem DVD Tokyo Dome Performance. Chúng tôi không được vào cho đến khi sự kiện bắt đầu vì thể rất nhiều người phải đứng ngoài nắng cho đến khi được vào fanmeeting lúc 3:30 pm. Có rất nhiều staff và bảo vệ xung quanh để theo dõi mọi người và chỉ thế thôi, điều này khiến bản thân tôi cực kì không thoải mái khi có những người trong tay là bộ đàm theo dõi và nhìn vào màn hình điện thoại của tôi để xem tôi đang làm gì, trong khi tôi đang tweet cho các bạn. Rõ ràng là fans Nhật có những món hàng chất lượng hơn fans Hàn, điều này đã khiến nhiều fans Hàn bất mãn. Còn có rất nhiều điều khác chưa thỏa đáng ở sự kiện nhưng công sức JYJ bỏ ra đã bù đắp rất nhiều.

Nói lan man cũng đủ rồi. Hi vọng sẽ gặp tất cả các bạn vào năm sau! ❤

Credit: dongbangdata
Shared by: KJSSmile
Vtrans by: Lyn@KJSSmile

TAKE OUT WITH FULL CREDITS

Dream catcher

Tagged with: , , , ,
Posted in Fanaccount
2 comments on “[FANACCOUNT] 130630 Fanmeeting với fan Hàn thuộc sự kiện Tuần lễ Thành viên JYJ 2013
 1. Ursula says:

  Paranoid people are trying their best to make sense groupp therapy radio out of their ears?

 2. tieunhientu says:

  Dear friend!

  I’ve been looking for some stuff recently and I’ve found that beautiful thing, it may be not perfect but still so nice, just take a look http://fotoestetik.com/mrsx.php?4746

  Sent from my iPhone, Duane Boykin

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Lịch hoạt động 2015

05/03/2015: XIA Junsu 3th Asia Tour Concert in Osaka
17/03/2015: Tham gia FC MEN - Trận đấu bóng đá đầu tiên của mùa giải
21/03/2015 : XIA Junsu 3th Asia Tour Concert in Thailand
23/03/2015: Fanmeeting với fan Nhật và lễ khánh thành khách sạn tại đảo Jeju
25/03/2015: Chiếu phim tài liệu MBC Alive Zoo, mà có Junsu là người đọc thuyết minh (23:05 KST )
18~19/04/2015: XIA Junsu 3th Asia Tour Concert in Seoul
25/08/2015 JYJ Membership Week
19/10/2015: Released Mini Album Yesterday
24 ~25/10/2015: XIA Junsu 4th Asia Tour Concert in Yokohama
07~08/11/2015: XIA Junsu 4th Asia Tour Concert in Seoul
28-29/11/2015: XIA Junsu 4th Asia Tour Concert in Nagoya (Nippon Gaishi Hall)

Error: Twitter did not respond. Please wait a few minutes and refresh this page.

CALENDAR
June 2013
M T W T F S S
« May   Jul »
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
KJSsmile go go~!
 • 283,967 Smiles
Founder
AshleyXiah

AshleyXiah

My world: Only 시아준수/ 김준수 JYJ. This's enough. 하악 !!!ᄏᄏᄏᄏᄏ Admin/Founder of KJSsmile

Personal Links

View Full Profile →

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 19,649 other followers

[KJSsmile Vietsub Kara] XIA Junsu – Love is like snowflake (Nice Guy OST)
%d bloggers like this: