[NEWS] 130702 ‘JYJ Membership Week’ thu hút 17,000 người tham dự


“Tuần lễ Thành viên JYJ” kéo dài trong 4 ngày đã kết thúc vào chủ nhật với tổng cộng có 17,000 fans của bộ ba đã có mặt để thể hiện tình yêu với nhóm nhạc.

“Sự kiện này được tổ chức với mục đích đem các fans của JYJ đến gần với nhau hơn và gần các nghệ sĩ hơn và chúng tôi đã thành công,” Back Chang-ju, CEO của C-Jes Entertainment, đại diện của JYJ nói trong một cuộc họp báo. Đại diện này cũng nói khoảng 4,000 fans từ Nhật Bản đã đến để gặp bộ ba.

Kim Jun-su (trái) và Park Yu-chun, thành viên của JYJ chụp ảnh tại lễ khai mạc “2013 JYJ Membership Week” ở SETEC phía nam Seoul vào thứ 5 (Yonhap News)

Sự kiện tại SETEC phía nam Seoul bao gồm ba giai đoạn, tập trung làm nổi bật tài năng của các thành viên, concerts và giao lưu với fans. Khách tham quan có thể chụp ảnh với hình của ba thành viên với kích cỡ như người thật – Kim Jun-su, Kim Jae-joong và Park Yu-chun ― và chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật của họ tại nới triển lãm, xem video của nhóm tại Tokyo Dome Concert tổ chức tháng 4 vừa rồi, cũng như tham gia vào media facade show của các thành viên với đồ uống miễn phí.

Cả 3 thành viên đều dành 3 ngày để làm ra những bức tranh của họ, những bức tranh này sau đó sẽ được đấu giá để quyên góp từ thiện.

Kim Jun-su và Park Yu-chun cũng tổ chức các fanmeeting nơi mà họ chia sẽ về các ý tưởng về cuộc sống, âm nhạc và showbiz.

“Tôi chưa nghĩ đến nên cho các bạn xem thứ gì trong tương lai nhưng có một điều chắc chắn là tôi muốn Tuần lễ Thành viên tiếp tục và trở thành một sự kiện mà các thành viên với fans có thể tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ,” Kim Jun-su nói trong buổi fanmeeting.

JYJ được thành lập năm 2010 sau khi 3 thành viên cũ của TVXQ nộp đơn kiện công ty quản lý tại thời điểm đó của họ, S.M. Entertainment, cho rằng hợp đồng 13 năm không công bằng. Hai bên đã thỏa thuận xong.

Từ đó, Park đã mở rộng sang diễn xuất, xuất hiện trên một số phim như “Sungkyunkwan Scandal,” “Ripley,” “Rooftop Prince” và “I Miss You”. Kim Jaejong cũng có mặt trong một số drama như “Protect the Boss” và “Dr. Jin” cũng như bộ phim chiếu rạp “Code Name: Jackal”, trong khi Kim Jun-su tập trung vào nhạc kịch với “Elisabeth”, “Mozart” và “Tears of Heaven”.

Với tư cách là một nhóm, JYJ đã phát hành 2 album – một tiếng anh và một tiếng hàn, đều đứng đầu các bảng xếp hàng – và biểu diễn tại các tour diễn quốc tế.

 

Credit: Bae Ji-sook
Source: Korea Herald
Shared by: JYJ3 + KJSSmile
Vtrans by: Lyn@KJSSmile

One Comment

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s