[TRANS] 130701 ‘Elisabeth’ sẽ mở đợt đặt vé thứ 2… Show diễn của Kim Junsu nằm trong tầm tay!


20130701022038_0

Lần đặt vé thứ hai cho vở nhạc kịch ‘Elisabeth’ sẽ bắt đầu vào ngày 3.

Vở nhạc kịch này được coi là một trong những sản phẩm được mong đợi nhất của năm 2013 khi đã giành được 8 giải thưởng tại Lễ trao giải Nhạc kịch lần thứ 6 năm ngoái và sẽ tập hợp đầy đủ các nghệ sĩ yêu thich của năm trước như Ok Joo Hyun, Kim Junsu và Park Eun Tae, cũng như một số diễn viên mới như Kim So Hyun, Park Hyo Shin, Jeon Dong Seok, và Lee Ji Hoon. Một trận chiến giành vé ác liệt hơn sắp diễn ra khi những shows của Kim Junsu sẽ được mở lần đầu tiên.

Dựa trên thực tế là lần đặt vé trước đã khiến server của trang web đặt vé mất ổn định, lần này trang web đã nâng cấp để đón lượt truy cập của hàng nghìn người. Họ thậm chí đã thay đổi lịch của các lượt công chiếu khac để tránh sập server. Cũng có tin rằng thời gian đặt vé được thay đổi thành buổi tối khi mà có ít người hơn, nhưng thời gian thực sự đã được lên lịch lúc 3 pm ngày 3 tháng 7 để thuận tiện cho mọi người.

Người đang thu hút sự chú ý nhiều nhất bây giờ là Kim Junsu, diễn viên thủ vai Thần chết với một hình ảnh hoàn toàn mới. Nhận được giải thưởng Best Musical Actor tại 18th Korea Musical Awards năm ngoái, anh ấy đã tạo nên một hình ảnh Thần chết hoàn toàn mới với tóc đen và đôi mắt bí ẩn. Park Hyo Shin và Jeon Dong Seok, 2 diễn viên sẽ vào vai cùng một nhân vật được mong đợi sẽ mang đến những thay đổi cho nhân vật. Phỏng vấn với Kim So Hyun, Park Hyo Shin, Lee Ji Hoon, Kim Isak, và Noh Ji Hoon sẽ được công bố vào ngày mùng 2 trên trang chủ của vở nhạc kịch và Youtube.

iwnfODzaRJmRn

Nhạc kịch ‘Elisabeth’ là một với nhạc kịch duy nhất nói về nữ hoàng Hapsburg xinh đẹp ‘Elisabeth’. Nhân vật viễn tưởng Thần chết (Tod) đã được thêm sự diễn tả đầy kịch tính cuộc sống hoàng gia, với một cốt truyện độc đáo “Thần chết rơi vào lưới tình của cô ấy”. Âm nhạc tuyệt vời của Sylvester Levay, nhạc sĩ cuẩ ‘Mozart!’ đã giúp làm nên một vở nhạc kịch được yêu thích rộng rãi trên toàn châu Âu trong 20 năm qua. Khi tấm màn che đước kéo lên lần đầu năm 2012, vở nhạc kịch đã giành được những giải thưởng như Vở Nhạc kịch xuất sắc nhất, Âm nhạc, sân khấu, trang phục, ánh sáng, và âm thanh, và được coi là vở nhạc kịch xuất sắc nhất.

Phần sản xuất năm 2013 của ‘Elisabeth’ sẽ bắt đầu ngày 26 tháng 7 tại Seoul Arts Center’s Opera Theater. Vé sẽ được bán trên Interpark và SAC Ticket. Giá vé lần lượt là 140,000 Won cho chỗ ngồi khu R, 120,000 Won cho khu S, 100,000 Won cho khu A, 80,000 won cho khu B, 50,000 Won cho khu C, and 30,000 Won cho khu D. Mọi người sẽ được giảm giá 20% nếu họ đặt vé cho matinée shows.

 

Source: [sportsworld]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Vietnamese Trans and Share by: KJSSmile

 

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s