[TRANS] 130703 Sức mạnh phòng vé mang tên Kim Junsu, chỉ cần 5 phút là bán sạch vé cho buổi diễn của anh ấy


Kim Junsu lại một lần nữa chứng tỏ sức mạnh phòng vé của anh ấy.

Trong đợt đặt vé lần hai diễn ra hôm nay cho vở nhạc kịch ‘Elisabeth’, Kim Junsu đã bán hết vé cho buổi diễn chỉ trong 5 phút.

Vào ngày mùng 3, C-Jes Entertainment cho biết, “Trong đợt đặt vé hôm nay, buổi diễn của Kim Junsu được bán hết vé chỉ trong 5 phút. Hầu hết vé được tẩu tán trong đợt đặt sớm bắt đầu từ lúc 2 pm, trong khi đợt đặt thông thường bắt đầu lúc 3 pm, server đã bị sập và chứng minh sức ảnh hưởng của Kim Junsu với tư cách là diễn viên nhạc kịch.”

201307031622122410_1

Kim Junsu được ca ngợi rất nhiều năm trước cho vai diễn Thần chết. Nhận được những lời phản hồi tích cực từ phía các nhà phê bình và khán giả, anh ấy nhận được giải Best Musical Actor tại  18th Korea Musical Awards. Vào ngày 1, anh ấy tiết lộ một bức ảnh teaser với mái tóc đen và ánh nhìn bí hiểm.

Kim Junsu nói, “Tôi quyết định xuất hiện tron Elisabeth năm nay vì tôi muốn cho khán giả thấy một Thần chết mới theo một khía cạnh khác.”

Nhạc kịch ‘Elisabeth’ là một với nhạc kịch duy nhất nói về nữ hoàng Hapsburg xinh đẹp ‘Elisabeth’. Nhân vật viễn tưởng Thần chết (Tod) đã được thêm sự diễn tả đầy kịch tính cuộc sống hoàng gia, với một cốt truyện độc đáo “Thần chết rơi vào lưới tình của cô ấy”. Âm nhạc tuyệt vời của Sylvester Levay, nhạc sĩ cuẩ ‘Mozart!’ đã giúp làm nên một vở nhạc kịch được yêu thích rộng rãi trên toàn châu Âu trong 20 năm qua.

Trong khi đó, ‘Elisabeth’ sẽ công chiếu ngày 26 tháng 7 tại Nhà hát Opera ở Trung tâm Nghệ thuật Seoul.

Source: [newsen]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Share by: KJSSmile
Vietnamese Translation: Leslie of KJSSmile

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s