[NEWS] 130704 [JYJ MW] Phần 2: Sự khác biệt… Kết hợp giữa công nghệ và dịch vụ


– Công nghệ tiên tiến được vận dụng rộng rãi trong buổi fanmeet và art gallery…động lực thứ hai xuất hiện

PS13070100092

Một khoảnh khắc tại fanmeet miễn phí

Sự kiện ‘tuần lễ thành viên JYJ 2013’ chứa đựng nhiều yếu tố mang tính cải tiến, sử dụng khả năng thanh nhạc và kĩ năng diễn xuất của JYJ làm nền. Ở trung tâm là công nghệ IT và mục đích tạo nên dịch vụ fan để liện hệ với fan.  Aya (Nữ, 24), người tham gia vào sự kiện, chia sẻ, “Tôi thích art gallery của JYJ vì nó trưng bày những tác phẩm nghệ thuật tạo ra bới các thành viên và giúp chúng tôi kết nối với cảm xúc họ. Các tác phẩm được trưng bày khiến tôi cảm thấy họ ở bên cạnh tôi mọi lúc.” Một blogger tham gia sự kiện tuần lễ fan bình luận, “Tôi đi dọc một đường hầm với màn hình hiện ra lời chào của JYJ trên video. Lúc đó tôi không nhận ra vì tôi bị cuốn vào các video, nhưng lời thu âm sẵn đã được lồng vào với video có tin nhắn.”

PS13070100093

Bức ảnh JYJ hát trong tuần lễ fan JYJ

# vs Concert

Tuần lễ fan JYJ trình chiếu các videos từ concert gần đây của JYJ thay vì tổ chức một concert thật. Fan có thể xem bằng cách đặt chỗ tại booth vé, và concert sẽ được chiếu gần 9 lần một ngày tại khu vực Concert Hall.

Concert Hall có một màn hình rộng, bao quanh là hệ thống âm thanh và ánh sáng giống y một sân khấu concert thật. Cảnh từ  Tokyo Dome Concert tháng 4 được chiếu, mang đến cơ hội cho fans Hàn được xem một concert đáng giá 10,500 Yen (gần 124,000 won) hoàn toàn miễn phí.

PS13070100094

# vs Fanmeet

Một fanmeet của JYJ diễn ra ngày 29 và 30 tháng 6 cho các thành viên được chọn qua một hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên. JYJ sẽ gặp, nói chuyện và chơi trò chơi với 4,000 fan trong 2 ngày. JYJ cố gắng trong tất cả mọi hoạt động để tạo nên những kỉ niệm đẹp với fan và thêm vào những tiết mục biểu diễn bởi cả nhóm cũng như từng thành viên để hoàn thiện một fanmeet kéo dài trong 2 tiếng đồng hồ. JYJ nói, “Chúng tôi vô cùng hạnh phúc rằng đây đã trở thành một sự kiện để chúng ta có thể thoải mái và có những kỉ niệm đẹp, và chúng tôi sẽ đền đền đáp tình yêu của các bạn bằng nhiều hoạt động hơn. Chúng tôi rất cảm kích bởi tình cảm các bạn dành cho chúng tôi và hi vọng đây sẽ là một dịp cho các fan thấy được sự chân thành từ chúng tôi.”

Fan của JYJ có thể gặp JYJ miễn phí, không phải trả một khoản phí nào hay mua các hàng hóa. Qua dịch vụ phiếu tặng quà, fan có thể đổi phiếu lấy đồ uống, đồ ăn nhanh, và các thứ khác. Fan (những thành viên chính thức) không thể tham dự fanmeet sẽ được gửi một DVD miễn phí về sự kiện và fanmeet và không chấp nhận một quà tặng hay vòng hoa nào cả.

PS13070100095

Một bức tranh tại phòng art gallery

# vs Art Gallery

Ngày hội fans JYJ có một bề ngoài truyền thông (Sự kết hợp của của ‘bề ngoài’ và ‘truyền thông’, truyền thông với sự hỗ trợ của đèn LED chiếu bên tường) và một art gallery trưng bày những bức tranh của cácthành viên JYJ.

Đặc điểm nổi bật nhất của tuần lễ fan JYJ là JYJ chuẩn bị từ đầu đến cuối, bắt đầu từ giai đoạn lên kế hoạch. Cân nhắc những ý kiến của JYJ, tuần lễ fan đã kết hợp khía cạnh nhân văn với công nghệ IT và các dự án lớn. Để tạo nên không gian kết nối với fans, JYJ đã đưa ra những bức tranh họ vẽ ở  ‘JYJ Art Gallery’.

Lee Jae Eun, trưởng bộ phận PR của C-Jes Entertainment nói, “Những ý tưởng tiên tiến về kinh phí tại tuần lễ fan JYJ đã trở thành một chủ đề nóng trong giới giải trí, thậm chí thành hình mẫu cho các công ty giải trí Hàn Quốc khác làm theo,” và “Nó đã cho chúng tôi cơ hội tạo nên một văn hóa fanmeet mới có tên là hình mẫu dịch vụ Hallyu mới.”

Source: [edaily]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Vietnamese Translation and Shared by: KJSSmile

2 Comments

  1. “Những ý tưởng tiên tiến về kinh phí tại tuần lễ fan JYJ đã trở thành một chủ đề nóng trong giới giải trí, thậm chí thành hình mẫu cho các công ty giải trí Hàn Quốc khác làm theo,” –> biết công ty nào lun LOL

    Reply

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s