[TRANS] 130712 Kim Junsu tiết lộ một bức ảnh về bữa tiệc bên cạnh bể bơi ‘Đỉnh cao của sự hào phóng’


Một bức ảnh teaser cho bữa tiệc bể bơi của Kim Junsu đã được tiết lộ.

Trước khi album thứ hai của XIA (Junsu) phát hành ngày 15 tháng 7, một bức ảnh teaser từ music video cho bài hát chủ đề được tiết lộ ngày 12.

C-Jes Entertainment nói, “Chỉ còn 3 ngày nữa là đến ngày phát hành, trang Facebook chính thức của JYJ sẽ bắt đầu đếm ngược cho tới sự kiện dành cho XIA (Junsu). Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghĩ xem nên tổ chức một sự kiện như thế nào với các fans trên toàn thế giới của XIA (Junsu), vì anh ấy được yêu mến ở cả trong và ngoài Hàn Quốc và chúng tôi đã tổ chức sự kiện phát hành các teaser như thế này.

Trang Facebook chính thức của JYJ giải thích về sự kiện này trong một bài viết, “Từ hôm nay (ngày 12) cho đến ngày album phát hành, một bức ảnh teaser sẽ được tiết lộ buổi trưa. Nếu bạn để lại câu hỏi cho XIA (Junsu) trong posts, thì XIA (Junsu) sẽ trả lời câu hỏi của bạn ngày hôm sau, với một bức ảnh teaser mới.”

Teaser được tiết lộ ngày 12 cho thấy XIA (Junsu) mặc một bộ quần áo màu neon trong khi đang vui chơi trong một bữa tiệc mùa hè bên cạnh bể bơi.

Trong khi đó, album thứ hai của XIA (Junsu), album với rất nhiều phong cách và thể loại mới mẻ, sẽ được phát hành ngày 15 tháng 7.

Source: [topstarnews]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Shared by: KJSSmile
Vtrans: Leslie of KJSSmile

One Comment

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s