[TRANS] 130714 XIA (Junsu) tiết lộ một teaser mới cho ‘Incredible’ “Giai điệu đánh thức sự nhạy cảm trong bạn”


XIA (Junsu) đã tiết lộ teaser cho album solo thứ hai của anh ấy, ‘Incredible’.

Vào ngày 13 tháng 7, trang Facebook chính thức của JYJ đã tải lên teaser thứ hai cho album solo sắp ra mắt ‘Incredible’ với lời mô tả, “Một bức ảnh về điệu nhảy có thể giải phóng năng lượng tự những làn sóng nước hay làn sóng âm nhạc.”

Teaser được cắt ra này lột tả sức mạnh của Kim Junsu với một bộ suit màu đỏ và kiểu tóc độc đáo. Trong bức ảnh anh ấy đang thể hiện một điệu của bài nhảy trong ca khúc ‘Incredible’, giúp nâng cao sự chờ đợi cho cả bài hát lẫn album.

Trả lời câu hỏi từ fan, XIA (Junsu) nói, “Gần đây tôi chỉ nghĩ về album của mình, nghe nhiều bài hát và thả niềm đam mê của mình vào chúng. Tôi yêu từng bài hát và tôi đã thử sức với các thể loại cũng như phong cách khác nhau. Tôi hi vọng sự thỏa mãn và hạnh phúc mà bản thân có được từ album này sẽ đến với các fans.”

Anh ấy tiếp tục nói về cảm xúc của mình trong quá trình sản xuất album, thêm vào, “Thời gian tôi dành để làm album, tạo ra âm nhạc khiến tôi muốn nhảy nhót, giai điệu đánh thức sự nhạy cảm trong tôi, và bài hát khiến các bạn cũng muốn ngâm nga theo, là quãng thời gian hạnh phúc và tuyệt vời nhất trong đời tôi.”

XIA (Junsu) gần đây đã bắt đầu một sự kiện đếm ngược cho đến khi album thứ hai phát hành, bao gồm một bức ảnh teaser và một cách để fans trên toàn thế giới có thể trao đổi với nghệ sĩ.

Từ ngày 12 đến ngày 14, một teaser sẽ được tiết lộ vào lúc trưa, cùng với một câu trả lời từ XIA (Junsu) cho câu hỏi mà các fans gửi tới anh ấy.

Trong khi đó, XIA (Junsu) sẽ phát hành album vào ngày 15 và tổ chức một showcase trong cùng ngày.

Source: [topstarnews]
Translated & Shared by: dongbangdata.net + KJSSmile
Vietnamese Trans by: Khuynh Vũ from KJSS

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s