[TRANS] 130715 Park Sung Kwang quảng bá cho Album mới của Junsu “Tôi chưa từng thấy khía cạnh này của Junsu trước đây”


Diễn viên hài Park Sung Kwang (32t) thể hiện niềm hạnh phúc khi album solo thứ 2 của Junsu được phát hành.

Trên tài khoản Twitter của mình vào ngày 15 này, Park Sung Kwang tweet “Album mới của Junsu đã được phát hành!! Thật tuyệt!! Tôi đã xem MV và tôi chưa bao giờ thấy khía cạnh này ở Junsu trước đây keke. Và hãy dành tình cảm của các bạn cho bài ‘Don’t Go’‘Turn It Up’, đó là do JUNO – anh song sinh của câu ấy viết lời.” Anh ấy cũng post lên đường link của bài hát chủ đề của album ‘Incredible’.

Trong MV, XIA (Junsu) trong những tông quần áo nhiều màu sắc và nhảy cùng những vũ công của mình tại một hồ bơi. Màn vũ đạo mạnh mẽ được mong chờ từ lâu đã đem đến sự tươi mới cho người xem. Junsu đã giành được nhiều sự chú ý với cảnh quay khoảnh khắc Junsu cùng một cô gái trên chiếc giường vàng.

Park Sung Kwang và Junsu trở thành bạn của nhau qua các cầu thủ nổi tiếng của FC Men. Park Sung Kwang đã trở thành 1 người hâm mộ cuồng nhiệt khi anh quảng bá album như thể là của mình phát hành vậy.

Album thứ 2 của XIA (Junsu) được phát hành online trên các trang web âm nhạc trực tuyến và iTunes, anh cũng tham gia trong phần viết nhạc, lời và sản xuất album. Album có tổng cộng 12 bài hát bao gồm ca khúc chủ đề ‘Incredible’ và bài hát đã được phát hành trước đó ’11AM’.

‘Incredible’ là một bài hát thể hiện vẻ đẹp của một người phụ nữ với phần lời và nhịp điệu vui vẻ, sôi động. Phần vũ đạo với sự hợp tác cùng nhà biên đạo nổi tiếng người Mĩ Jeri Slaughter, đã gây được nhiều sự chú ý từ phía các fan hâm mộ.

XIA (Junsu) đã kết hợp những bản Ballad cùng với nhiều thể loại khác nhau như: electronic, funk, neo-soul, R&B…

C-Jes Entertainment cho biết: “Các nhạc sĩ tham gia vào Album lần này đánh giá cao khả năng thanh nhạc của Junsu và những phẩm chất của một ca sĩ ở anh. Chúng tôi chắc chắn rằng album lần này sẽ cuốn hút cả đôi mắt và đôi tai của các fan hâm mộ.”

XIA (Junsu) sẽ tổ chức một showcase tại hội trường AX, Seoul lúc 19:00 ngày 15, được phát sóng trực tiếp trên MelonTV LoenTV.

Source: [sportsseoul]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Vtrans: YooNj@KJSsmile
Re-shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

 

 

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s