[TRANS] 130716 Đánh dấu sự quay trở lại Kim Junsu nói, “Tôi muốn khám phá khía cạnh mới của bản thân”


XIA (Kim Junsu) đã tổ chức một showcase tại UNIQLO AX Hall vào ngày 15 để đánh dấu ngày phát hành album thứ hai, ‘Incredible’.

1 năm đã qua kể từ khi anh ấy xuất hiện với tư cách là ca sĩ solo XIA mà không phải là một thành viên JYJ. Mặc dù bận rộn với công việc là một diễn viên nhạc kịch nhưng anh ấy đã dành hết cố gắng để chuẩn bị cho album mới nhất này, và đã không làm các fans thất vọng với sự quay trở lại như một ca sĩ trưởng thành.

Trong buổi họp báo sau showcase, Kim Junsu nói, “Tôi cố gắng đưa vào nhiều thể loại nhất có thể. Tôi chỉ bắt đầu chọn bài hát sau khi đã quyết định thể loại nào mà tôi muốn có trong album, và tôi quan tâm nhiều hơn đến giai đoạn chọn bài trong album lần này.”

Khả năng thanh nhạc của anh ấy đã thay đổi rất nhiều. Về điều này, Kim Junsu cho hay, “Tôi không thể phủ nhận sự ảnh hưởng của nhạc kịch lên cách tôi hát trong thời gian qua, nhưng tôi cố gắng tìm ra điểm cân bằng. Tôi cố tìm ra điều gì phù hợp nhất cho từng bài hát, và áp dụng điều đó vào âm nhạc,” và “Tôi thả lỏng theo cảm xúc của bài hát.”

Kim Junsu nhấn mạnh, “Album này là một thử thách cho tôi. Tôi muốn khám phá một khía cạnh mới của bản thân qua album này.”

Anh ấy cũng bộc lộ sự lưỡng lự khi cho các bài hát của mình vào album. Anh nói, “Khi các nghệ sĩ tự sáng tác, điểm tốt là họ có thể thể hiện khả năng của mình trong 1 ca khúc. Nhưng cũng rất có thể bị mắc kẹt trong một khuôn mẫu,” và “Mặc dù tôi muốn vươn ra nhiều khi viết nhạc, nhưng chất lượng album có thể giamr đi nếu tôi quá tham lam mà chỉ hát những bài hát của chính tôi sáng tác. Tôi tập trung vào việc chọn ra những bài hát tốt nhất.”

Showcase được tổ chức trong cùng ngày đươc truyền hình trực tiếp qua MelonTV. Kim Junsu biểu diễn 4 bài, Tarantallegra’, ’11 o’clock’, ‘I’m Sorry’ và ‘Incredible’, đánh dấu sự trở lại hoàn hảo.

Bắt đầu từ ngày 20 tại Bangkok, Thái Lan, Kim Junsu sẽ bắt đầu tour diễn tới Thượng Hải, Trung Quốc ngày 28, Seoul ngày 3 và 4 tháng 8, và Busan ngày 10, 11

Source: [star news mk]
Translated & Shared by: dongbangdata.net + KJSSmile
Vtrans: Khuynh Vũ from KJSS

One Comment

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s