[TRANS] 130716 JYJ Kim Junsu, “Đứng trước máy quay lần đầu tiên trong 4 năm thật thú vị và đáng phấn khởi”


Showcase cho album solo thứ hai.. một bài hát dance cho mùa hè ‘Incredible’

 

JYJ Kim Junsu (XIA, 26) đã quay trở lại với album đa sắc ”Incredible’.

Kim Junsu tổ chức một showcase cho 1,200 fans tại UNIQLO AX Hall ở Seoul vào ngày 15. Sự kiện của ngày hôm đó đã được tường thuật trực tiếp qua Melon và LoenTV.(http://www.youtube.com/watch?v=-sa351v9k4g).

Sau khi phát hành album trên các trang âm nhạc và iTunes, Kim Junsu biểu diễn 4 bài, ‘Tarantallegra’ từ album đầu tiên, và ’11 o’clock’, ‘I’m Sorry’, và ‘Incredible’ từ album thứ hai.

Xuất hiện trên một chiếc ngai, chàng ca sĩ tỏa ra khí chất cảu sự tự tin và lôi cuốn cho màn biểu diễn ‘Tarantallegra’. Anh tiếp tục với ’11 o’clock’ theo phong cách acapella cho đến khi có tiếng piano đệm theo. ‘I’m Sorry’, một bản ballad truyền thống, đã gây được ấn tượng sâu sắc với các fans qua giọng hát trầm ấm của anh ấy.

Cuối cùng, Kim Junsu bước lên sân khấu với chiếc áo khoác đỏ anh ấy mặc trong music video và cùng với nhóm nhảy của mình. Anh biểu diễn ‘Incredible’ lần đầu tiên, khoe ra khả năng hát live hoàn hảo và không hề bị lu mờ bởi vũ đạo khó. Bài hát có giai điệu vui nhộn và tiết tấu nhanh, và thể hiện khả năng biểu diễn đầy sức mạnh của Kim Junsu. Cũng giống như sự hợp tác với nhạc sĩ Automatic, người đã làm việc với Junsu trong single US ‘Uncommitted’, ‘Incredible’ cũng có một đoạn rap thể hiện bởi con trai Puff Daddy, Quincy Brown.

Music video được quay tại một ngôi nhà ở Malibu và cũng hoàn toàn mới mẻ như chính bài hát. Khi fans hỏi về cảnh hôn trong music video, Kim Junsu đã giả như không biết và hỏi, “Oh, cảnh hôn. Cảnh đó cũng được thêm vào hả?” Anh khiến mọi người cươi vang khi nói, “Tôi chỉ giả vờ hôn cô ấy thôi. Tôi làm theo ‘lối suy nghĩ kiểu Mỹ’. Điều đó có là thật hay không tùy vào trí tưởng tượng của bạn. Dù sao thì, đây cũng hoàn toàn là công việc…”

Trong buối họp báo diễn ra sau showcase, Kim Junsu nói, “Đây là lần đầu tiên trong gần 4 năm tôi đứng trước một cái máy quay (cho một chương trình phát sóng). Mặc dù chương trình này không có trên TV, nhưng vẫn là một chương trình được phát sóng và điều này thật vui cũng như háo hức. Tôi đã có những khoảng thời gian tuyệt vời.” Kim Junsu không thể xuất hiện trên các chương trình trong quá khứ vì cuộc tranh chấp pháp lý giữa anh ấy và công ty đại diện cũ, SM Entertainment.

Album thứ hai của Kim Junsu có tổng cộng 12 bài hát, bao gồm cả bài hát phát hành sớm ’11 o’clock’. Kim Junsu tham gia vào quá trình sáng tác, viết lời, và sản xuất album, chứng tỏ sự trưởng thành của anh ấy với tư cách là một ca sĩ.

Album này chứa đựng rất nhiều thể loại bao gồm dance, ballad, electronic, funk, neo-soul, R&B và acoustic. C-Jes Entertainment cho biết, “Những nhạc sĩ tham gia vào album này đều khen ngợi Junsu cho khả năng thanh nhạc cũng như giá trị của cậu ấy với tư cách là một ca sĩ.”

Kim Junsu sẽ bắt đầu tour diễn châu Á sau khi phát hành album thứ hai. Bắt đầu ở Bangkok, Thái Lan vào ngày 20, anh ấy sẽ tổ chức concert ở Thượng Hải (ngày 28), Seoul (ngày 3-4 tháng 8) và Busan (Ngày 10 và 11)

Source: [news1]
Translated & Shared by: dongbangdata.net + KJSSmile
Vtrans by: Khuynh Vũ@KJSSmile

TAKE OUT WITH FULL CREDITS

3 Comments

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s