[NEWS] 130716 Showcase ‘Incredible’ của XIA Junsu thu hút hơn 20.000 người xem


Live Showcase ‘Incredible’ của XIA Junsu đã kết thúc thành công với hơn 20.000 người hâm mộ theo dõi trực tiếp qua kênh trực tuyến của LOEN Entertainment trên Youtube. Buổi biểu diễn được tổ chức tại hội trường UNIQLO-AX, Seoul với hơn 1.500 fan hâm mộ.

Showcase chỉ kéo dài 25 phút nhưng chương trình đặc biệt thú vị với những màn trình diễn các hit của XIA Junsu như: Tarantallegra, 11AM, I’m SorryIncredible. Anh đã cùng trò chuyện với các fan hâm mộ về bài hát đặc biệt của mình với nhan đề ‘Funny Song’ và cũng chia sẻ về MV ‘Incredible’ , anh thú nhận rằng cảnh hôn trong đó chỉ là diễn xuất. Cuối cùng, anh cảm ơn các fan hâm mộ bằng tiếng Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, và Tây Ban Nha.

Dành cho những ai đã bở lỡ chương trình showcase trực tiếp, các bạn có thể xem lại trên kênh Youtube của LOEN với phụ đề tiếng Anh. Ngoài ra, XIA sẽ bắt đầu tuor lưu diễn châu Á của mình “Asia tour XIA 2nd Asia Tour Concert Incredible” tại Thái Lan vào ngày 20/7, tiếp đó là tại Thượng Hải (Trung Quốc) vào ngày 28/7 và sẽ đến Seoul cùng Busan vào tháng 8. Và có thêm nhiều quốc gia nữa sẽ được công bố sớm.

Source: Nate
Credit: hellokpop
Vtrans: YooNj@KJSsmile
Shared by KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

One Comment

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s