[News] 130719 JYJ Junsu và Jaejoong sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự trong năm nay? Đang sắp xếp thời gian


Thành viên nhóm nhạc JYJ – Kim JunsuKim Jaejoong có thể sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự trong năm nay.

Theo thông tin từ nhiều người ở trong ngành giải trí, thì hiện tại hai thành viên này đang trong quá trình sắp xếp thời gian, lịch trình để chuẩn bị cho việc đi thực hiện nghĩa vụ. Đặc biệt với trường hợp của Kim Jaejoong thì đã nhiều lần hoãn nghĩa vụ quân sự với lý do đóng phim và lưu diễn nước ngoài. Cho nên để tiếp tục hoãn nghĩa vụ với những lý do tương tự là điều khá khó khăn.

Một người trong ngành giải trí cho biết, hiện tại họ đang cùng với công ty quản lý sắp xếp lịch trình làm việc và lưu diễn nước ngoài, họ đang cân nhắc về việc nhập ngũ có thể là cuối năm nay hoặc trong khoảng tháng 1~2 năm tới.

Kim Junsu với giấy khám sức khỏe đi nghĩa vụ đạt tiêu chuẩn cấp 2, cũng đang cân nhắc với việc đi nghĩa vụ quân sự.

Người trong ngành giải trí cho biết: “Với những vụ việc gần đây về chế độ ưu đãi lính nghệ sỹ thì bây giờ họ (những nghệ sỹ) đều muốn được phục vụ như một người lính bình thường. Việc nam nghệ sỹ thực hiện nghĩa vụ quân sự hiện tại là vấn đề khá nhạy cảm, với vị trí là ngôi sao hàng đầu thì càng cần phải thận trọng hơn.”

Kim Jaejoong sinh năm 1986 cùng với Kim Junsu sinh năm 1987 đã có nhiều lần hoãn nghĩa vụ với lý do diễn xuất. Cả 3 người nhóm JYJ vào ngày 14/2/2011 đã cùng đi khám sức khỏe đi nghĩa vụ đã trở thành một chủ đề nóng. Kim Jaejoong đã từng có giấy gọi đi nhập ngũ vào tháng 9/2011.

Đại diện C-JeS cho biết: “Cả 3 thành viên JYJ đều có kế hoạch nhập ngũ, đã là đàn ông Hàn Quốc thì tất nhiên sẽ phải thực hiện nghĩa vụ cao cả của đất nước.” Tuy nhiên khi được hỏi về thời gian nhập ngũ thì họ xin phép được giữ kín.

Mặt khác thì thành viên Park Yoochun – người đạt chuẩn sức khỏe cấp 4 khi đi khám sức khỏe thực hiện nghĩa vụ thì không được rõ về kế hoạch gia nhập quân đội.

Source: [Tin độc quyền của kooki news]
Trans by: KJSsmile Giòi
Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDITS!

One Comment

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s