[TRANS] 130722 “Junsu! Junsu!” Tiếng hét mạnh mẽ từ 3,000 người làm rung động hội trường concert ở Bangkok


JYJ’s Kim Junsu opens his ‘Incredible’ Asia Tour in Bangkok, Thailand

“Junsu! Junsu! Junsu!”

Vào ngày 20, 3,000 fans đã có mặt tại Siam Paragon thuộc Bangkok, Thái Lan để cùng reo vang cái tên “Junsu” nhiều nhất có thể.

Khi ánh đèn tắt đi và tiếng nhạc ‘Tarantallegra’ nổi lên, sự reo hò trở nên cuồng nhiệt hơn, nhanh chóng chuyển thành ‘hey!Hey!’ để bắt nhịp với bài hát.

Mặc dù bài hát là tiếng Hàn, một ngôn ngữ xa lạ với họ, nhưng các fans đều hát theo, cổ vũ nhiệt tình cho ngôi sao của buổi tối.

Đây là điều mở đầu cho concert đầu tiên của Kim Junsu (26) ở Bangkok, Thái Lan trong tour diễn châu Á thứ hai của anh ấy.

Fans giơ các tấm biển ‘XIA Daebak (Big Hit)’ được phát bởi các fansites địa phương như ‘JYJ Box’ hay ‘Coconut Xia’, lấp đầy địa điểm. Một biển đỏ như đang dập dìu sóng khi fans sử dụng fanlight màu đỏ, màu của JYJ.

Điều đáng chú ý là tại địa điểm diễn ra concert thì có cả teens, những bậc phụ huynh trung niên với con cái, và những người Hàn sống ở Thái.

Concert ngày hôm qua là sự kiện đầu tiên sau showcase ‘Incredible’ ngày 15.

Sau khi chào fans bằng một câu tiếng Thái ‘Sawadikap (Xin chào)’, Kim Junsu nói, “Tôi quyết định bắt đầu với những bài hát từ album đầu tiên và thứ hai của tôi. Thái Lan nồng nhiệt hơn bất cứ nơi nào tôi biết. Tôi sẽ cháy hết mình hôm nay.”

Với một video show cảnh anh ấy rụt rè thừa nhận tình cảm với ai đó, anh quay trở lại sân khấu trong bộ suit màu hồng để biểu diễn ‘I’m Confessing To You Right Now, Okay?’, ‘Chocolate Girl’, một bài hát ngọt ngào như chính cái tên của nó, và ‘No Reason’ đi kèm một màn biểu diễn rất gợi tình với các vũ công nữ trên một chiếc sofa.

Mặc dù không có bất cứ hiệu ứng đặc biệt nào, nhưng Kim Junsu đã làm chủ sân khấu với những bản ballad qua giọng hát tuyệt vời với những bài hát ‘Don’t Go’ hay ’11 o’clock’.

Fans đã không bỏ lỡ phút giây nào, cả khi Kim Junsu đang uống nước, hay khi những mạch máu nổi lên trên cổ anh lúc hát ‘Rainy Eyes’, hay lúc đang lau mồ hôi với một chiếc khăn.

Fans cũng có thể nghe anh chàng biểu diễn những bài nhạc phim như ‘Love is like a Snowflake’ từ ‘Nice Guy’, và ‘Foolish Heart’ từ ‘Chunmyung’.

Theo lời đề nghị của fans, Kim Junsu hát ‘Gwiyomi (Cutie) Song’, bắt đầu với câu “1 cộng 1 bằng Gwiyomi” và cũng hát ‘Minna Sorano Shita’ của Ayaka và “Really” từ nhạc phim ‘Nice Guy’ mà không có nhạc đệm, do đó nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ fans.

Những videos ngắn được chuẩn bị và trình chiếu giữa các màn biểu diễn là những điều rất đáng xem. Con đường mà  ‘Ca sĩ Kim Junsu’ đã đi được vẽ nên qua những tấm hình từ khi anh ấy còn nhỏ và những ngày là trainee, và phụ đề tiếng Thái được cài đặt để fans có thể theo dõi. Khi cảnh hôn với một diễn viên xuất hiện, fans sẽ hét lên “KHÔNG ~” ngay cả từ phía cuối.

Không khí concert lên đỉnh điểm khi bài hát cuối cùng, ‘Incredible’, cũng là bài hát chủ đề của album, xuất hiện.

Kim Junsu đi đến phía đầu của sân khấu hình chữ T và giơ cao hai tay để ra hiệu fans tham gia cùng. Tất cả các fans đứng lên và vẫy fanlights khi nhảy theo điệu nhạc. Một số thậm chí còn rời ghế ngồi và chạy đến hàng rào để xem rõ hơn.

Bà Apapat (48), người tham gia concert với con gái Tataraphun (20), nói, “Cả mẹ con tôi đều thích Junsu” và “Con gái tôi nói nó thích Junsu vì cậu ấy hát hay, và tôi thích cậu ấy vì cậu ấy luôn luôn cố gắng hết sức trong công việc, là một hình mẫu cho con gái tôi. Như khi chúng tôi cùng nhau tham dự concert của cậu ấy bây giờ, Junsu đã giúp làm khăng khít mối quan hệ giữa chúng tôi và mang đến nhiều chủ đề trò chuyện hơn cho chúng tôi.”

Kim Junsu sẽ tiếp tục với Thượng Hải, Trung Quốc vào ngày 28 và sau đó là Seoul rồi Busan.

“Tôi đặt tour diễn năm ngoái ở Bangkok và tôi nghĩ tôi đã kết thúc với sự nhiệt tình cao nhất. Tôi đã được tiếp thêm rất nhiều năng lực và sức mạnh từ khán giả hôm nay. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để tiếp tục ‘nguồn năng lượng vô hạn’ mà tôi có được hôm nay ở các quốc gia khác mà tôi sẽ đến.”

Source: [yonhap news]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Shared by: KJSSmile
Vtrans by: Khuynh Vũ from KJSSmile

One Comment

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s