[TRANS] 130726 Kim Junsu, “Bị giới hạn truyền thông, niềm khát khao sân khấu của tôi chạm ngưỡng tuyệt vọng”


Kim Junsu có niềm khát khao lớn lao với sân khấu,

untitled-1

Vào ngày 25 tháng 7, nhạc kịch ‘Elisabeth’ tổ chức một cuộc họp báo tại Nhà hát oprea thuộc Trung tâm Nghệ thuật Seoul. Sự kiện này có sự góp mặt của Ok Joo Hyun, Kim So Hyun, Kim Junsu, Park Hyo Shin, Jeon Dong Seok, Min Young Ki, Lee Jung Hwa, Kim Isak và Noh Ji Hoon, cả đạo diễn Robert Johansson và nhạc sĩ Sylvester Levay.

Kim Junsu giành được giải Best Musical Actor vào năm ngoái cho vai diễn trong ‘Elisabeth’. Anh ấy cũng được công nhận là ‘Diễn viên nhạc kịch với cả năng lực và sức mạnh phòng vé’ trong ngành công nghiệp âm nhạc. Sự chú ý và chờ mong chắc chắn đã khiến anh ấy chịu rất nhiều áp lực.

Kim Junsu nói, “Tôi đã cảm thấy rất áp lực. Tôi biết tôi nói điều này rất nhiều nhưng tôi thực sự thấy vậy.”

Anh ấy cũng tiếp tục, “Tôi chắc chắn ai cũng biết, nhưng niềm mong muốn được đứng trên sân khấu của tôi đang nằm bên bờ vực của sự tuyệt vọng. Tôi không thể xuất hiện trên các chương trình truyền hình, và tôi chỉ có thể giải phóng năng lượng qua các concert và vở nhạc kịch. Với niềm khao khát này, tôi sẽ giành tất cả sức mạnh vào từng phân cảnh một. Tô muốn thỏa mãn cơn khát của mình qua sân khấu.”

Vở nhạc kịch ‘Elisabeth’ miêu tả cuộc sống của Elisabeth, nữ hoàng với sắc đẹp bậc nhất của Áo. Sự xuất hiện của nhân vật giả tưởng ‘Thần chết’ trong cuộc đời thăng trầm của cô ấy đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. ‘Elisabeth’ năm nay với sự trở lại của dàn diễn viên Ok Joo Hyun, Kim Junsu, Park Eun Tae, Min Young Ki, và Lee Jung Hwa, cũng như các thành viên mới Kim So Hyun, Park Hyo Shin, Lee Ji Hoon, Kim Isak và Noh Ji Hoon. Vở nhạc kịch sẽ diễn ra từ ngày 26 tháng 7 đến ngày 7 tháng 9 tại nhà hát opera của Trung tâm Nghệ thuật Seoul.

Source: [newsen]
Translated & Shared by: dongbangdata.net + KJSSmile
Vtrans by: Khuynh Vũ of KJSS

One Comment

  1. haiz đừng nói người trong cuộc =.= đến cả người ngoài nhìn vào còn muốn đập đầu luôn cho rồi như mình thì phải nói những nỗ lực của su đáng nể quá đi mất

    Reply

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s