[TRANS] 130728 Một PD người Trung khen ngợi Kim Junsu “Vũ đạo và thanh nhạc của cậu ấy thật đáng ngạc nhiên.”


Gần đây Kim Junsu đã tiếp xúc với báo giới Thượng Hải.

Vào ngày 27, XIA Junsu có một buổi giao lưu với giới truyền thông Trung Quốc tại khách sạn Intercontinental Thượng Hải để biểu lộ sự mong chờ của mình đối với concert thuộc tour diễn châu Á lần thứ hai này.

Hôm đó, với nụ cười sáng chói thường trực suốt buổi họp báo, XIA Junsu nói, “Tôi đã và đang tạo nên những concert vừa lòng cả bản thân tôi lẫn khán giả. Tôi sẽ mang đến tất cả năng lượng và làm cho cả đại lục chao nghiêng cùng mình. Tôi hi vọng mọi người sẽ có những kỉ niệm đẹp về concert.”

Truyền thông Trung Quốc đã thể hiện sự mong chờ của họ với concert đa dạng về thể loại và cốt truyện lần này. Khi được hỏi về cảm xúc của anh ấy khi quay trở lại Trung Quốc lần đầu sau một thời gian, XIA Junsu nói, “Trong tâm trí tôi, Thượng Hải là một thành phố năng động. Sự nồng nhiệt của fans luôn luôn là nguồn cổ vũ lớn cho tôi. Tôi sẽ đáp lại với những màn biểu diễn thật tuyệt vời.”

PD của chương trình thông tin giải trí của ShanghaiTV đã tham dự buổi họp báo và nói. “Vũ đạo mạnh mẽ và năng khiếu thanh nhạc cấp cao của XIA Junsu khiến cậu ấy vô cùng nổi tiếng ở Trung Quốc. Kĩ năng nhảy của cậu ấy thật đáng ngạc nhiên và tôi trông chờ đến concert của cậu ấy. Mặc dù cậu ấy sẽ mệt mỏi nhưng luôn nở nụ cười tươi sáng và không khí của buổi họp báo thật nhẹ nhàng cũng như năng động.”

Vào ngày 20, XIA Junsu biểu diễn ở Bangkok, Thái Lan và anh ấy sẽ có một concert thứ hai ở Hội trường Mercedes-Benz Thượng Hải ngày 28.

C-Jes Entertainment cho biết, “Trong cuộc họp báo tổ chức ngày hôm qua, XIA Junsu nói về cảm nhận của bản thân khi quay lại Thượng Hải và giải thích những điều gì đáng mong đợi ở concert của anh ấy,” và “Đây là lần đâu tiên XIA Junsu ghé thăm Trung Quốc kể từ khi phát hành album thứ hai, và music video cho bài hát chủ đề ‘Incredible’ đã vươn lên vị trí đầu của Yinyue Tai, trang MV lớn nhất Trung Quốc, chứng tỏ anh ấy rất nổi tiếng ở Trung Quốc và sự hào hứng đón chờ concert của anh ấy từ mọi người nơi đây.

Source: [tvdaily]
Translated & Shared by: dongbangdata.net + KJSSmile
Vtrans: Khuynh Vũ@KJSS

One Comment

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s