[TRANS] 130729 Tràn ngập yêu cầu cho Kim Junsu trên ‘Inkigayo’ nhưng nhà sản xuất im lặng


Trang nhận lời yêu cầu của SBS’ ‘Inkigayo’ tràn ngập lời yêu cầu từ fans để JYJ Junsu xuất hiện trên chương trình này. Hiện tượng này đã xuất hiện trên cả 3 chương trình âm nhạc lớn, có cả KBS ‘Music Bank’ và MBC ‘Show! Music Core’.

Một người xem nói, “Phải đến khi nào thì các người mới dừng việc vây quanh các công ty giải trí lớn và đầu hàng trước những lời than phiền của họ,” và “Người xem đã chán ngấy với những cái tên nổi tiếng cứ xuất hiện mãi, và mọi người thì chẳng còn xem những chương trình đó nữa vì họ đã quá ngán ngẩm.”

Một người xem cho hay, “FTC đã đưa ra lời phán quyết, và bây giờ là thời điểm cho Junsu một cơ hội,” và “Chúng tôi muốn thấy Junsu, người tiên phong của K-pop trên một chương trình phát sóng của Hàn Quốc.”

JYJ rời TVXQ vào năm 2009 và từ đó đã không thể xuất hiện trên bất cứ chương trình âm nhạc được phát sóng nào vì những áp lực bên ngoài. FTC gần đây đã phát hiện sự can thiệp bất hợp pháp của SM Entertainment và Korean Federation of Pop Culture and Arts Industries tới những hoạt động của JYJ. Với lời phán quyết được đưa ra ngày 24, các fans của JYJ đã bắt đầu mong đợi được thấy JYJ trên sân khấu trong tương lai gần.

Tuy nhiên, mặc kệ những yêu cầu từ người xem, những nhân viên của chương trình đã im lặng. Dù cho đây là vấn đề nóng bỏng bậc nhất trong tuần qua của K-pop nhưng chẳng có một nhân viên nào từ các chương trình âm nhạc phát sóng biểu hiện ý kiến của anh ấy/ cô ấy qua những post chính thức hay tài khoản SNS hay bản tin, bài báo.

Với mục đích ‘cải thiện sự kết nối với người xem’, cả ba chương trình âm nhạc lớn đã kết hợp điểm SNS, và tin nhắn để bầu chọn cho hệ thống xếp hạng, nhưng họ đã lờ đi khi những lời đề nghị từ người xem xuất hiện. Những công ty truyền hình lợi dụng người xem khi họ cần, nhưng lại không đáp ứng nhu cầu cũng như ý kiến của họ.

Một người xem khác cho biết, “Theo luật pháp thì mọi hạn chế với JYJ đã biến mất,” và “Chúng tôi hi vọng giới truyền thông nhớ rằng vai trò quan trọng nhất của họ là ủng hộ sự công bằng”. Bây giờ chính là thời điểm để các chương trình âm nhạc bày tỏ lập trường chính thức của họ để giành được niềm tin từ người xem.

Source: [hankooki]
Translated & Shared by: dongbangdata.net + KJSSmile
Vtrans by: Khuynh Vũ@KJSSmile

One Comment

  1. Và đúng là các Nhà đài vẫn tỏ vẻ không biết và lờ đi những yêu cầu từ người hâm mộ gởi tới cho dù JYJ cũng như bản thân Xia Junsu đã thực sự chấm dứt vụ kiện đồng thời được tự do không còn ràng buộc gì về pháp lý với SM. Họ( Các nhà đài) thực sự cần đi đến bệnh viện để xem lại vấn đề của bản thân mình >”<

    Reply

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s