[NEWS] 130731 JYJ Kim Junsu biểu diễn cũng đội nhảy giỏi nhất nước Mỹ


Kim Junsu sẽ có một show diễn kéo dài 120 phút với đội nhảy xuất sắc nhất đến từ Mỹ.

Vào ngày 31 tháng 7, đại diện của Kim Junsu C-Jes Entertainment đã thông báo, “Concert ở Seoul của Xia Junsu sẽ tiếp nối tour diễn châu Á thành công của anh ấy và đánh dấu sự phát hành album solo thứ hai, diễn ra tại Coex D Hall từ ngày 3 đến 4 tháng 8.”

Điều này cũng có nghĩa rằng một đoàn vũ công từ Mỹ đang chuẩn bị cho concerts ở Hàn Quốc, và Kim Junsu sẽ hát live với một band từ đầu đến cuối.

Jeri Slaughter, được biết đến với tư cách là biên đạo, nói anh ấy đến ngay Hàn Quốc khi biết tin về concert của Junsu và dời lại những công việc khác với các ca sĩ tại Mỹ. Anh cũng đề cập rằng anh tin tưởng Kim Junsu là một nghệ sĩ tài năng, và anh ấy rất hạnh phúc khi được đứng trên sân khấu với nghệ sĩ này.

Anh cũng hứa hẹn sẽ mang đến những điệu nhảy tuyệt vời nhất ở Seoul và Busan với những vũ công của mình, những người đã từng hợp tác với Jennifer Lopez, Usher và Ciara.

Jeri Slaughter được biết đến như nhà sản xuất cho những tour diễn quảng bá của Whitney Houston, Mariah Carey và Christina Aguilera, và anh đã là biên đạo cho Jennifer Lopez, Ricky Martin và the Spice Girls.

Kim Junsu bình luận, “Luyện tập thì thật vui. Tôi rất muốn thể hiện những gì mình đã học được vì tôi đã chuẩn bị mọi thứ hoàn hảo.”

Sau Seoul, Kim Junsu sẽ đến Busan để biểu diễn từ ngày 10 đến 11 tháng 8.

Source: Mwave
Shared by: KJSSmile
Vtrans by: Khuynh Vũ from KJSS

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s