[TRANS] 130731 Jeri Slaughter “Tạm gác mọi thứ và đến ngay” với concert của Kim Junsu


JYJ Kimsu (XIA) đang bận rộn chuẩn bị cho Concert sắp tới của mình.

Kim Junsu sẽ tổ chức buổi concert ‘XIA 2ND ASIA TOUR CONCERT INCREDIBLE IN SEOUL’ vào ngày 3 và 4 tháng 8 tại hội trường D Coex, Samsungdong

Cơ quan đại diện của Kim Junsu, CJES Entertainment cho biết, “Nhóm nhảy xuất sắc nhất của Mĩ đã bay đến Hàn Quốc để chuẩn bị cho buổi concert và Kim Junsu cũng đang luyện tập cho concert của mình cùng ban nhạc. Đó sẽ là một sân khấu đầy bất ngờ với những màn trình diễn hoàn hảo được mang đến bởi những nghệ sĩ tuyệt vời.”

Biên đạo nổi tiếng Thế giới  Jeri Slaughter nói, “Tôi đã tạm gác mọi thứ ở Mĩ và bay ngay đến đây khi nghe nói về concert của Kim Junsu. Cậu ấy là một nghệ sĩ vô cùng tài năng và tôi cảm thấy thật hạnh phúc khi được cùng đứng trên sân khấu với cậu ấy. Cùng với nhóm nhạc xuất sắc nhất của Mĩ, những người đã từng làm việc với các ngôi sao như Jennifer Lopez, Usher và Ciara, chúng tôi sẽ chuẩn bị thật tốt cho concert sắp tới của cậu ấy tại Seoul và Busan.”

Jeri Slaughter là một đạo diễn sân khấu nổi tiếng đã từng làm việc với Whitney Houston, Mariah Carey và Christina Aguilera, cũng như là nhà biên đạo cho Jennifer Lopez, Ricky Martin và nhóm Spice Girls.

Kim Junsu nói rằng, “Tôi rất hạnh phúc khi mỗi ngày được tập luyện cho concert của mình. Chúng tôi đã hoàn tất khâu chuẩn bị và rất mong chờ được mang đến những màn trình diễn tuyệt vời trên sân khấu.”
Source: [wowtv]
Translated by: dongbangdata.net
Vtrans: YooNj@KJSsmile
Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

2 Comments

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s