[NEWS] 130804 Khi nào JYJ mới được xuất hiện trên các chương trình âm nhạc?


Ngay cả khi quyết định của Uỷ ban bình đẳng Thương mại được đưa ra với SM và KFPCAI thì JYJ vẫn không thể xuất hiện trên các chương trình âm nhạc.

Tháng trước, Uỷ ban bình đẳng Thương mại đã đưa ra quyết định ngăn chặn những hành động của SM và KFPCAI đối với việc can thiệp vào các hoạt động quảng bá của JYJ.

Kể từ khi 3 thành viên tách ra khỏi TVXQ đã có nhiều trở ngại ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp của họ ở Hàn Quốc. Nhiều người nghi ngờ là do SM đứng đằng sau gây áp lực cho các công ty và đài truyền hình.

Sau thời gian xem xét kĩ vấn đề, FTC đã chứng minh được SM và KFPCAI có những hành động ngăn chặn JYJ và yêu cầu họ dừng lại ngay lập tức.

Vấn đề cuối cùng đã được giải quyết và ai cũng cho rằng từ bây giờ các thành viên JYJ đã có thể tự do xuất hiện trên truyền hình và các chương trình âm nhạc như bình thường. Tuy nhiên, dường như vẫn còn cái gì đó đang cản đường họ.

Bây giờ, dường như các đài truyền hình lớn đã thấy được sự phát triển của JYJ và đưa ra những lời giải thích tại sao.

Theo thông tin từ Osen, đại diện của các đài truyền hình  KBS, SBS và MBC khi được hỏi lý do vì sao JYJ vẫn chưa được xuất hiện trên các chương trình âm nhạc của họ. Kì lạ là hầu hết các đại diện đều đề nghị giấu danh tính và những câu trả lời đều rất mơ hồ.

Theo KBS, không phải tại họ mà là JYJ tỏ ra không mấy quan tâm đến việc xuất hiện trên chương trình của họ.

Theo Music Bank, “Đại diện của JYJ chưa lần nào liên lạc với chúng tôi về việc muốn họ xuất hiện trên truyền hình. Chúng tôi không có gì để nói với các bạn”

Các đại diện cho biết thêm, “Hàng loạt các yêu cầu về sự xuất hiện của JYJ trên chương trình âm nhạc của chúng tôi kéo đến mỗi khi album mới được phát hành.”

Một đại diện từ SBS phát biểu một câu hết sức ngớ ngẩn, “JYJ chưa được xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng ư? Chúng tôi sẽ xem xét lại vấn đề này ngay bây giờ”

Trong khi đó, đài MBC không những không nhận trách nhiệm mà lại đẩy lỗi về phía quản lý của nhóm.

“Chương trình của chúng tôi sẽ thảo luận về vấn đề này và sẽ đưa JYJ xuất hiện nếu cần trong chương trình, thế mà lại không thấy thảo luận đâu” – từ 1 bình luận trên mạng.

“Đại diện của JYJ đã không cho chúng tôi biết về mong muốn được xuất hiện trong các chương trình. Chúng tôi sẽ thảo luận về vấn đề này một khi họ làm như vậy”

Vấn đề khiến nhiều fan hâm mộ cảm thấy tức giận là những người làm chương trình sẽ đáp ứng nguyện vọng của người xem hoặc không, những gì họ nói, lên lịch biểu diễn hay gì gì nữa giống như chỉ đang xoa dịu dư luận.

Tình trạng này tiếp tục khơi dậy cuộc tranh luận đang diễn ra về sự công bằng và những vấn đề liên quan của các chương trình âm nhạc nói chung.

Thời gian gần đây, sự xuất hiện của những thần tượng giống nhau trên nhiều chương trình âm nhạc đã không thể hiện được sự đa dạng trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc.

Trong thời gian này, các fan hâm mộ của JYJ chỉ còn biết chờ đợi sự xuất hiện trở lại của JYJ trên sân khấu truyền hình sau một thời gian quá dài như vậy.

Credit: Kpopstarz
Vtrans: YooNj@KJSsmile
Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s