[TRANS] 130804 3 điều đặc biệt về ‘Asia Tour’ của Kim Junsu


9

JYJ Kim Junsu đã tổ chức solo concert lần thứ 2 của mình và 3 điều đặc biệt về nó là một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Kim Junsu đã thu hút các fan hâm mộ của mình với một sân khấu chất lượng cao trong “2nd Asia Tour in Seoul” lúc 6:00pm ngày 4/8.

Ngày hôm ấy, Kim Junsu đã thể hiện những màn trình diễn tuyệt vời. Với hai buổi biểu diễn đầu tiên của tour diễn solo thứ hai của mình ở châu Á kết thúc thành công, Kim Junsu đã có nhiều ý tưởng ​​cho buổi biểu diễn của mình để thu hút các fan ở mọi lứa tuổi ở Hàn Quốc và quốc tế.

#1. Video chất lượng cao và một loạt những hiểu ứng khiến tất cả phải ‘hà hốc mồm kinh ngạc’

Kim Junsu xuất hiện trước các fan hâm mộ như một nhân vật bước ra từ bộ phim giả tưởng. Anh đã làm được điều đó nhờ vào các đoạn video chất lượng cao và chúng được sử dụng trong suốt buổi concert.

Video đầu tiên mở màn cho sự xuất hiện của Kim Junsu được nổi bật bởi tài năng diễn xuất vô cùng quyến rũ của Kim Junsu trong 1 khung cảnh hoành tráng. Với CG hiệu ứng đặc biệt làm nổi bật nhất cử nhất động của Kim Junsu, chất lượng tổng thể của video nhờ đó cũng tăng lên. Đoạn video chiếu cảnh Kim Junsu đang ngồi trên ngai vàng với đôi cánh giang rộng ở phía sau, khiến các fan hét lên sung sướng. Sau đó lại vô cùng ngạc nhiên khi cánh cửa sân khấu mở ra và Junsu đang ngồi ngay tại vị trí đó, vô cùng chân thực.

Không chỉ vậy, những hiệu ứng màn hình được đặt ở rải rác khắp sân khấu để fan có thể thuận lợi quan sát.  Âm thanh dồn dập của tiếng trống càng làm tăng thêm sự chờ đợi của các fan hâm mộ khi 1 DJ thực hiện những màn nhảy của Kim Junsu ở giữa chương trình.

#2. Nhóm nhảy nổi tiếng đến từ Mĩ đóng vai trò chủ yếu thứ 2.

Những người tham gia buổi biểu diễn cùng Kim Junsu không ai khác chính là nhóm nhảy nổi tiếng đến từ Mĩ. Thật hiếm thấy một ca sĩ Hàn Quốc nào lại có 1 nhóm nhảy toàn đến từ trời Tây như vậy, đây là một sự thay đổi hoàn toàn mới.

Jeri Slaughter, người biên đạo nhảy cho concert, là người đã từng thực hiện các tour diễn thế giới của những ngôi sao nổi tiếng như Whitney Houston, Mariah Carey và Christina Aguilera. Nhóm nhảy cùng đứng trên sân khấu với Kim Junsu đã thể hiện sự gợi cảm cũng như khả năng vũ đạo tuyệt vời của họ.

Trong khi Kim Junsu chuẩn bị cho những phần trình diễn tiếp theo của mình, nhóm nhảy đã lên sân khấu mở đầu với màn sexy dance và nhào lộn càng làm tăng lên sự bùng nổ cho chương trình.

#3. Gần gũi hơn với các fan…Một phần chương trình là để nói chuyện với fan hâm mộ.

Sân khấu để Junsu nói chuyện với các fan chính là điểm nổi bật ngày hôm đó. Nó khiến người ca sĩ có thể gần gũi hơn với các fan xen kẽ trong các phần biểu diễn của chương trình.

Khán giả có thể thấy được một Kim Junsu thân thiện cám ơn mọi người trên sân khấu. Tất cả màn hình được mở ra cho phép người xem ở mọi vị trí ngồi có thể thấy được một Kim Junsu đáp ứng sự cỗ vũ cũng như nguyện vọng của fan một cách thật yêu thương.

Từ sau Tour diễn khởi động tại Bangkok, Thái Lan vào ngày 20/7, Kim Junsu đã có buổi biểu diễn tại Thượng Hải, Trung Quốc vào ngày 28 và Seoul vào ngày 3 và 4/8. Kế hoạch tiếp theo là buổi diễn tại Busan ngày 10-11/8, và tour diễn đến ÚC vào ngày 28/9. Được biết rằng, 18.000 vé cho concert của Junsu tại Seoul được bán hết chỉ trong vòng 15 phút.

Credit: osen
Translated by: dongbangdata.net
Vtrans: YooNj@KJSsmile
Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!
 

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s