[TRANS] 130805 JYJ Kim Junsu đánh cắp trái tim khán giả trong solo concert tại Seoul


Buổi biểu diễn của anh đã khiến khán giả không thể nào rời mắt dù chỉ một giây. Trong suốt hai giờ của buổi concert solo của mình, Kim Junsu đã thu hút toàn bộ sự chú ý vào những màn trình diễn của mình. Những bài hát live hoàn hảo, và cách biểu diễn đầy thu hút đã giúp anh giang rộng đôi cánh để bay cao hơn trong sự nghiệp solo của mình.

Vào ngày 3 và 4 tháng 8, Kim Junsu đã tổ chức Xia 2nd Asia Tour Incredible tại Seoul với 18.000 fan hâm mộ.

Chương trình bắt đầu với single trong album thứ nhất của anh, Tarantallegra. Anh xuất hiện trên sân khấu, ngồi trên ngai vua như một vị chúa tể và phóng ra cùng với những bước nhảy mạnh mẽ. Những hạt cườm lấp lánh trên trang phục, khi anh thể hiện sự thống trị của mình để lộ làn da và cơ bắp khiến anh trông vô cùng sexy.

Anh tiếp tục biểu diễn với các bài No Gain, I′m Confessing Now và Chocolate Girl, sau đó anh đứng trên sân khấu chào fan và nói “Tôi sẽ biểu diễn thật nhiều bài hát cùng với những hiệu ứng tuyệt vời, vậy nên tôi hy vọng các bạn cũng sẽ cháy hết mình.”

Như đã nói, màn biểu diễn của anh ấy mang một nhịp độ nhanh và rất ấn tượng. Tiếp đến là Rainy Eyes, Foolish Heart, No Reason, Uncommitted, Turn It Up, Fantasy và Funny Song. Sân khấu càng tỏa sáng với sự có mặt của nhóm nhảy hàng đầu nước Mĩ, anh và nhóm nhảy đã khiến khán giả không ngừng la hét bởi những vũ điệu sexy của họ.

Mặt khác, Kim Junsu cũng đã cho thấy sự dịu dàng của mình bằng những bản ballad ngọt ngào. Sự bùng nổ cảm xúc trong ’11AM’ anh hát phần đầu mà không cần nhạc đệm và nhạc phim Nice Guy ‘Love Is Like Snow’.

Nổi bật trong Concert lần này là bài hát chủ đề trong album thứ 2 của anh ‘Incredible’. Trong chiếc áo khoác đỏ đen và quần short, anh đã dồn hết năng lượng của mình trên sân khấu.

Anh cũng không quên nói lời cám ơn nđến các fan của mình trong phần trò chuyện. Ở phần “Genie Time”, anh cố gắng nghe và làm theo những gì fan nói, đáp lại ước muốn của fan hết sức có thể. Các fan chủ yếu là muốn nghe anh hát nhiều hơn.

“Thật tuyệt vời”, anh đã thốt lên khi fan đã cầm trên tay lời bài hát mà họ muốn anh thực hiện.

Anh đã hát ‘Final Dance‘ trong Elisabeth, ‘The Wind Blows‘ của Lee Sora, và ‘Lately‘ của Stevie Wonder.

Kim Junsu đã hát tổng cộng 19 bài.

Tiếp theo, anh sẽ biểu diễn tại Busan, Hàn Quốc vào ngày 10-11/8

Credit: Mwave
Vtrans: YooNj@KJSsmile
Shared by: KJSsmile,net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

One Comment

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s