[TRANS] 130804 Không có giới hạn nào cho sự phát triển của Kim Junsu


Vào lúc 6h chiều ngày 4/8, Kim Junsu đã tổ chức concert ‘XIA 2ND ASIA TOUR CONCERT INCREDIBLE in SEOUL’ tại hội trường D COEX. Khoảng 18.000 người tham dự trong sự kiện kéo dài 2 ngày, Kim Junsu đã mang đến 1 concert thực sự ‘incredible’.

Khi đèn tắt, cả hội trường tràn ngập light đỏ cùng tiếng hò reo cỗ vũ. Âm lượng ngày một tăng lên khi video bắt đầu chiếu và giai điệu của ‘Tarantallegra’ cất lên, những que sáng đỏ càng được vẫy dữ dội hơn. Sau bài hát mở đầu, anh tiếp tục với những bài hát đầy mạnh mẽ như ‘No Gain’, ngọt ngào và quyến rũ trong ‘I’m Confessing To You’ và ‘Chocolate Girl’.

Kim Junsu nói, “Xin chào, tôi là XIA. Các bạn vẫn nhớ tôi chứ?” và anh tiếp tục khiến các fan bật cười khi nói,”Tôi đã tạo ra một concert tuyệt vời với những bài hát và khung bậc cảm xúc khác nhau. Có những lúc vô cùng mạnh mẽ. Ngày hôm qua, mọi người đã được tận hưởng điều đó. Hôm nay tôi sẽ mạnh mẽ hơn nữa. Tôi sẽ biến nó thành một đêm huyền thoại. Cũng như hôm qua, không khí hôm nay thật sự nóng, Các bạn cũng rất nóng lòng có phải không? Tôi đoán là chúng ta đều giống như nhau.”

Kim Junsu cũng biểu diễn bài hát “Foolish Heart” từ bộ phim ‘Chunmyung’ và ‘Love is like a Snowflake’ từ ‘Nice Guy’, cũng như sự pha trộn giữa những bản Ballad và dance như ‘Incredible’, ’11 o’clock’, ‘I must be in Love’ và ‘Uncommitted’. Thể hiện sự quyến rũ với ‘Because You’re My Girl’ của Lee Seung Gi để dành tặng cho các fan lớn tuổi khiến các fan trẻ vô cùng ganh tị.

– Kim Junsu vs Kim Junsu, Sexy vs Du dương.

Kim Junsu ngày càng hấp dẫn hơn trong khoảng thời gian này. Với “Tarantallegra” “No Gain”,  ‘Uncommitted’, ‘Isn’t This Song Funny’‘Incredible’ từng bước nhảy mạnh mẽ của Kim Junsu lôi cuốn toàn bộ các fan hâm mộ. Từng động tác uốn người, ánh nhìn mạnh mẽ và những bước nhảy điêu luyện khiến tất cả fan có mặt trong khán phòng hò hét bấn loạn. Những điều đó vẫn chưa thể nói hết được sự quyến rũ của Kim Junsu.

Khi đến những bản Ballad, anh trở nên ngọt ngào và dịu dàng hơn bao giờ hết. Với các ca khúc ‘Fantasy’, ‘I must be in Love’, ’11 o’clock’, ‘Foolish Heart’ và ‘Love is like a Snowflake’, giọng hát khàn khàn của anh làm rung động trái tim của những người hâm mộ. Khi anh hát ‘I must be in Love’, Kim Junsu đã chuẩn bị một món quà đặc biệt, anh bước lên một chiếc xe lớn và ném hoa hồng cho các fan cùng nụ cười tỏa sáng làm rung rinh trái tim các fan hâm mộ.

– Thu hút nhất trong đêm diễn, ‘Isn’t This Song Funny’

Khi bài hát ‘Isn’t This Song Funny’ được phát hành trong album solo thứ hai của anh, nó đã trở thành một chủ đề nóng bỏng trong cộng đồng fan hâm mộ. Bài hát này ghi lại những trải nghiệm trong quá khứ của Kim Junsu, pha trộn giữa rap và những tiếng hét để tạo nên một bài hát mạnh mẽ. Trước ngày diễn ra concert, Kim Junsu đã thông báo cho các fan của mình cách để hát theo cùng anh trên tài khoản Twitter. Fan chỉ biết bật cười và hét theo thật to, ‘Bài hát này vui chứ?’. ‘Junsu cậu ổn không?’, ‘Họ nói rằng ở đây còn cao hơn ngọn núi Halla’ và ‘Thưa quý vị, các bạn đừng quá hỏang sợ. Chuyến bay sẽ cất cánh vào ngày mai’.

Kim Junsu bước lên xe cần trục đã chờ sẵn để đi vòng quanh khán đài trong khi không ngừng là hét ‘Bài hát này vui chứ?’. Giọng hát của Kim Junsu hòa cùng tiếng hét của các fan hâm mộ khiến không khí như được kéo căng lên. Sau khi thực hiện xong bài hát, Kim Junsu với nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt nói rằng, “Đây là lúc tôi cho phép bản thân mình được trải lòng. Lần đầu tiên tôi thể hiện theo cách này. Nó buồn cười chứ? Tôi thực sự đã dành hết tâm huyết của mình cho nó đấy”. Đó là khoảnh khắc mà chúng tôi thấy được sự nhiệt huyết của Kim Junsu.

– Kim Junsu biến thành một vị thần với 3 điều ước.

Ngày hôm ấy, Kim Junsu ngồi giữa sân khấu lớn và lắng nghe từng ước nguyện của các fan. Junsu nói rằng, “Tôi cảm thấy sao giống hôm qua quá vậy, nhưng tôi sẽ bộc lộ tất cả ở đây. Tôi muốn gần gũi hơn với các fan của mình. Tôi chắc rằng các bạn phía sau có thể nhìn thấy được mông tôi. Tôi chỉ có thể hát ‘Isn’t This Song Funny’ trước mặt các bạn. Mong ước của các bạn là gì nào?” Ngay cả khi Kim Junsu đã thực hiện xong, các fan vẫn không ngừng vẫy vẫy tay để thu hút sự chú ý của anh ấy.

3 điều ước mà Junsu thực hiện là hát ‘Last Dance’ trong ‘Elisabeth’, ‘The Wind is Blowing’ của Lee Sora và ‘Lately’ của Stevie Wonder. Junsu muốn hỏi mọi người còn ước muốn gì không, anh nói, “Hôm nay các bạn chỉ muốn tôi hát thôi à?” nhưng ngay cả anh cũng không ngăn được mong muốn được nghe anh hát của các fan. Đắm chìm với giọng hát du dương của Kim Junsu khi anh bắt đầu ca khúc ’11AM’.

– Lời của một phóng viên. 

Điểm nổi bật của buổi của Kim Junsu có lẽ là bài hát ‘Isn’t This Song Funny’. Thậm chí là các fan còn cho biết rằng họ đã rất đắn đo khi đưa nó vào playlist Mp3 của mình. Nhưng bài hát này đã thực sự tỏa sáng trong concert. Sự mạnh mẽ và lặp đi lặp lại của lời bài hát ‘Isn’t this song funny’ khiến tất cả mọi người đều phải bật cười. Làm thế nào mà Kim Junsu có thể thực hiện được bài hát này? Đó là điều tôi chưa từng tưởng tượng. ‘Isn’t This Song Funny’ phải chăng là hiện thân của một thiên tài (?) trong tâm thức của Kim Junsu.  Đó là một bài hát được sinh ra để biểu diễn trong concert này. Bài hát là tất cả tâm huyết của Kim Junsu, và nếu ai đó muốn mang nó đi, họ nên suy nghĩ kĩ khi thể hiện nó ở một karaoke bar nào đó. Nhưng sao cũng được, những gì diễn ra tiếp theo hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Source: [wowtv]
Translated by: dongbangdata.net
Vtrans: YooNj@KJSsmile
Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s