[TRANS] 130805 Junsu nhắc đến phán quyết của FTC ‘Bây giờ không còn vấn đề gì trong việc lên sóng nữa’


JYJ XIA Junsu đã nhắc đến phán quyết của Uỷ ban bình đẳng Thương mại (FTC) về những can thiệp của SM Entertainment (SM).

Vào ngày 4/8, XIA Junsu đã tổ chức Asia Tour concert của mình tại hội trường COEX, Seoul, anh nói, “FTC đã ra lệnh cấm và chúng tôi đã giành chiến thắng trong vụ kiện.”

XIA Junsu cho biết, “Các bài báo dường như chỉ lặp lại việc thắng và thua, nhưng nếu các bạn nhìn nhận nó một cách đúng đắn thì chúng tôi luôn giành chiến thắng ở tất cả các vụ kiện cho đến thời điểm này. Họ đơn giản xem nó như một sự giải quyết là bởi họ đã chẳng còn trông mong gì vào kết quả.”

Anh tiếp tục thể hiện lòng biết ơn đến các fan hâm mộ của mình, “Bây giờ không còn vấn đề gì trong việc xuất hiện trên truyền hình của chúng tôi nữa. Khi chúng tôi trở lại trên truyền hình, chúng tôi sẽ cảm ơn các bạn một lần nữa. Tôi sẽ cố gắng đáp lại tình các của các bạn bằng âm nhạc và những màn trình diễn tuyệt vời.”

Vào ngày 24/7, FTC ra lệnh cấm SM can thiệp vào bất cứ hoạt động ca hát nào của JYJ “Xét cho cùng SM là một trong ba công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc, cũng như KFPCAI là một tổ chức trong ngành công nghiệp giải trí, việc họ gửi những thông báo ấy đã gây áp lực không nhỏ cho những người nhận được.”

Đối với KFPCAI, FTC đã ra lệnh khắc phục, “KFPCAI phải thông báo cho 12 doanh nghiệp, cũng như 26 tổ chức mà họ đã gửi những bản đe dọa đến và phải có biện pháp nhằm khắc phục những gì họ gây ra.”

Source: mydaily
Translated by: dongbangdata.net
Vtrans: YooNj@KJSsmile
Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s