[TRANS] 130806 Kim Junsu, một chàng trai đáng quý


Hành động biết ơn đối với  Jeri Slaughter người đã bay từ Mỹ qua.
Một lời hứa tham quan công viên giải trí ở Hàn Quốc trước concert tại Busan.

JYJ Kim Junsu đã tặng cho biên đạo nhảy Jeri Slaughter một ‘món quà tuyệt vời’ để cám ơn sự giúp đỡ của anh ấy.

Kim Junsu đã tổ chức concert ‘INCREDIBLE’ Asia Tour vào ngày 3 và 4 tháng 8 tại Hội trường D COEX cho album thứ 2 của mình. Hai ngày diễn ra sự kiện cùng với sự góp mặt của Jeri Slaughter và nhóm nhảy của anh ấy đã tạo nên hiệu suất biểu diễn hoàn hảo. Kim Junsu đã giữ lời hứa, quyết định đưa họ đến công viên giải trí.

Jeri Slaughter đã từng làm việc trong Tour diễn thế giới của các ngôi sao Whitney Houston, Mariah Carey và Christina Aguilera. Anh cũng là biên đạo nhảy cho Jennifer Lopez, Ricky Martin và nhóm Spice Girls. Anh từng hợp tác cho album worldwide của JYJ và album đầu tiên của Junsu.

Thật không sễ dàng khi đưa một người luôn bận rộn với công việc như Jeri Slaughter dành ra 2 tuần để cùng hợp tác cho Concert của Junsu, nhưng anh đã bay đến Hàn Quốc trước buổi biểu diễn đầu tiên 4 ngày, một hành động thể hiện sự trung thành đối với một ca sĩ Hàn Quốc. Nhờ có sự tham gia của anh, Kim Junsu đã được đánh giá cao về “màn trình diễn đẳng cấp thế giới”.

Kim Junsu muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với người biên đạo đã tận lực giúp đỡ mình nên khi Jeri Slaughter bày tỏ mong muốn đi đến một công viên giải trí nổi tiếng tại Seoul, Kim Junsu đã ngay lập tức lên kế hoạch cho sự kiện này.

Sau concert tại Busan của mình vào tuần tới, Kim Junsu sẽ tập trung cho vai diễn trong ‘Elisabeth’ cho tới đầu tháng 9 và tổ chưa buổi diễn tại Sydney, Úc vào ngày 28/9 tiếp tục cho tour diễn nước ngoài.

Source: [sports donga]
Translated by: dongbangdata.net
Vtrans: YooNj@KJSsmile
Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s