[TRANS] 130808 Công ty quản lý của JYJ, “Chúng tôi đã đưa lên phản đối chính thức về những tranh chấp ở Hallyu conert””


Về những tranh cãi xung quanh ’2014 Incheon Asian Games Commemorative Hallyu Concert’, công ty quản lý của JYJ C-Jes Entertainment nói, “Chúng tôi đang đợi thông báo chính thức từ hội đồng.”

Kể từ tháng 2, JYJ đã làm nhiệm vụ của đại sứ danh dự cho ’2014 Incheon Asian Games. Thế nhưng họ lại không có mặt trong danh sách khách mời của concert kỷ niệm diễn ra vào ngày 1 tháng 9 tới đây, một cuộc tranh cãi đã nổ ra xoay quanh vấn đề JYJ có bị cấm xuất hiện trên truyề hình lần nữa không.

C-Jes cho biết, “Hơn là đi đến một quyết định hấp tấp, chúng tôi sẽ chờ lời thông báo cuối cùng của hội đồng.” Đại diện của họ nói, “Chúng tôi đã gửi lời phản đối chính thức về vấn đề này. Một sự hiểu lầm đang hình thành khi Tổng công ty Phát triển và Du lịch Incheon, những người chịu trách nhiệm mời ca sĩ đến biểu diễn tại concert, thông báo với hội đồng rằng ‘JYJ từ chối lời mời của họ’. Chúng tôi nói thẳng là chúng tôi chưa từng nhận được một lời mời thực sự nào để biểu diễn tại concert cả. Chúng tôi được biết là hội đồng sẽ làm sáng tỏ mọi thứ vào ngày mai.”

Họ tiếp tục, “Lập trường cảu hội đồng này là sự quảng bá trong và ngoài nước của JYJ cho sự kiện thể thao năm sau sẽ bắt đầu từ tháng 9. Chúng tôi sẽ chời đợi quyết định cuối cùng từ họ.”

Danh sách khách mời hiện tại cho concert Hallyu bao gồm 20 nhóm nhạc, trong đó có Super Junior, Girls’ Generation, KARA, SISTAR và miss A.

Source: [ilgan sports]
Translated & Shared by: dongbangdata.net + KJSSmile
Vtrans by: Khuynh Vũ @KJSSmile

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s