[TRANS] 130808 JYJ Junsu chiêu đãi nhóm dance đến từ Mỹ một ngày vui chơi ở công viên giải trí Lotte World


Tình bạn giữa JYJ Junsu với đội nhảy đến từ Mỹ đã trở thành một chủ đề nóng hổi.

Vào ngày mùng 6, JYJ Junsu đưa lên một bức ảnh trên tài khoản Twitter cá nhân của anh ấy về đội nhảy đến từ Mỹ đang vui chơi ở một công viên giải trí.

Bức ảnh được công bố này cho thấy các vũ công rất vui vẻ và niềm cảm kích đối với Kim Junsu vì đã tặng họ một món quà như vậy được thể hiện rõ qua nét mặt của từng người.

Một đại diện đã nói về điều này, “Đoàn vũ công đã làm việc với một số nghệ sĩ lớn ở Mỹ hoàn toàn chìm đắm vào ý tưởng cho một bữa tiệc sau của Kim Junsu. Với khoảng thời gian nghỉ ngắn giữa concert ở Seoul và ở Busan, Junsu có thể đưa mọi người đến một công viên giải trí và trả cho tiền vé của họ.”

Anh ấy cũng thêm vào, “Sau concert ở Seoul vào ngày 4, họ đều đến sân chơi bowling và tổ chức một trận thi đầu hữu nghị. Trong màn tranh đấu giữa Mỹ và Hàn, các vũ công đều trầm trồ trước kĩ năng chơi bowling của Kim Junsu. Mặc dù đoàn vũ công rất mạnh, nhưng cũng không đủ để đánh bại các staff Hàn.”

Jeri Slaughter, người chịu trách nhiệm đoàn vũ công, cho hay, “Sự vui vẻ của Kim Junsu đã mang lại niềm vui cho những người xung quanh anh ấy. Tôi không nghĩ có một nghệ sĩ nào nữa sẽ đưa đoàn vũ công của mình đến một sân chơi bowling sau concert. Đây là một cơ hội lớn cho chúng tôi để gần gũi hơn và có thêm năng lượng. Công viên giải trí của Hàn thật đáng ngạc nhiên. Tàu lượn thật ngoạn mục và ly kì. Tôi hi vọng chúng tôi đều dành tất cả sức lực cho những màn biểu diễn ở Busan.

XIA Junsu sẽ tiếp tục tour diễn vòng quanh châu Á của anh ấy tại Busan BEXCO vào ngày 10 và 11 tháng 8.

Source: [reviewstar]
Translated & Shared by: dongbangdata.net + KJSSmile
Vtrans by: Khuynh Vũ

2 Comments

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s