[TRANS] 130809 “Chúng tôi muốn thấy Kim Junsu” – Trang chủ Trung tâm nghệ thuật Seoul sập đổ


Hàng trăm fans đang mòn mỏi săn vé đề được thấy Kim Junsu trong vở nhạc kịch ‘Elisabeth’, khiến cho trang chủ của Trung tâm Nghệ thuật Seoul, đơn vị chịu trách nhiệm nhận đặt vé bị sập.

Vào lúc 10 giờ sáng ngày 6, Interpark và Trung tâm nghê thuật Seoul đã mở đợt đặt vé thứ ba cho vở nhạc kịch ‘Elisabeth’.

Fans của Kim Junsu đổ xô để giành giật lấy từng tấm vé cho màn biểu diễn của Kim Junsu. Gần như là ngay khi mới bắt đầu đợt đặt vé thì trang chủ của trung tâm nghệ thuật Seoul bị sập. Mặc dù fans vẫn có thể vào trang Interpark nhưng hầu hết vé cho chương trình của Kim Junsu đã được bán hết trong tức khắc.

Lý do cho sự sập đổ của trang chủ trung tâm nghệ thuật Seoul có lẽ đến từ các fans của Kim Junsu. Có rất nhiều post được viết trên các trang cộng đồng của các fans Kim Junsu lẫn JYJ với nội dung, “Tôi muốn có vé nhưng lại không thể vào trang bán.”

Trong đợt bán vé lần đầu và thứ hai, hầu hết các trang mạng liên quan tới Kim Junsu đều tràn ngập post liên quan đến việc mua vé cho vở nhạc kịch ‘Elisabeth’ của Kim Junsu.

Trong khi đó, Kim Junsu, diễn viên thủ vai Thần chết (Tod), tham dự buổi họp báo ngày 25 tháng  7 tại Trung tâm Nghệ thuật Seoul và nói, “Elisabeth là sản phẩm đã mang lại giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất cho tôi. Tôi rất thích làm việc với những diễn viên kỳ cựu trong ngành và tôi muốn cảm nhận sự hào hứng đó lần nữa. Tôi rất vui khi được cộng tác cùng dàn diễn viên năm nay. Tôi đã học được rất nhiều từ Robert Johansson năm ngoái, và năm nay tôi còn muốn học thêm nhiều từ anh ấy.”

Vở nhạc kịch ‘Elisabeth’ là một tác phẩm miêu tả cuộc đời của nữ hoàng xinh đẹp người Áo Elisabeth. Câu chuyện đời đầy kịch tính được nhấn mạnh bởi nhân vật tưởng tượng Thần chết.

Ok Joo Hyun, Kim Junsu, Park Eun Tae, Min Young Ki và Lee Jung Hwa sẽ có thêm Kim So Hyun, Park Hyo Shin, Lee Ji Hoon, Kim Isak và Noh Ji Hoon, và nhạc kịch sẽ được công chiếu từ ngày 26 tháng  7 đến ngày 7 tháng 9 tại Nhà hát Opera thuộc trung tâm nghệ thuật Seoul.

Source: [xports news]
Translated & Shared by: dongbangdata.net + KJSSmile
Vtrans by: Khuynh Vũ from KJSS

2 Comments

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s