[TRANS] 130809 ‘Incredible!’ – Tại sao các chàng trai đổ xô đến concert của Kim Junsu?


Gần đây XIA Junsu đã có một concert mới.

Vào ngày 3 và 4 tháng 8, XIA Junsu đã có một concert ở COEX để đánh dấu sự phát hành album solo thứ hai ‘Incredible’. Với tên gọi ‘Tour diễn châu Á lần thứ hai của XIA tại Seoul’ XIA Junsu đã thu hút 18,000 fans chỉ bằng sự quyến rũ của mình trong 2 ngày liên tiếp.

Điều đáng ngạc nhiên nhất là sự đa dạng trong thành phần khán giả, và thực tế là khán giả thuộc cả hai giới đều có mặt. Mặc dù phần lớn fans là phụ nữ nhưng cũng không có để thấy bóng dáng các fans nam trong đám đông.

Fans nam có thể nhìn thấy ở bất cứ chỗ nào tại địa điểm concert. Một số đến với bạn gái hay bạn, nhưng một số khác thì đứng một mình trong đám đông trong suốt 120 phút để thưởng thức concert. Vài người đến một mình, và rõ ràng là cả đàn ông già và trẻ đều bị thu hút bởi sự quyến rũ của XIA Junsu.

Những fans đến với gia đình cũng có thể dễ dàng trông thấy. Hình ảnh những người cha có mặt tại concert nắm tay con gái mình có thể nhìn thấy ở bất cứ nơi đâu trong đám đông. Diễn viên Seol Kyung Goo cũng đến với con gái anh ấy, đây là lần thứ hai kể từ màn biểu diễn mùa đông năm ngoái. Rất nhiều bạn trẻ đang trong độ tuổi vị thành niên cũng có mặt. Mặc dù XIA Junsu không hiện diện nhiều trước công chúng kể từ vụ kiện liên quan đến bản hợp đồng độc quyền với công ty quản lý cũ năm 2009 nhưng thật thú vị khi có thật nhiều fans đang ở độ tuổi vị thành niên có mặt tại concert của anh ấy.

Những cảnh tượng như vậy rất khó để thấy ở concert của bất cứ ca sĩ thần tượng nào. Ngay cả các phóng viên có mặt tại sự kiện cũng bị ngạc nhiên bởi số lượng fans nam. Lại càng đáng quan tâm hơn vì đây là một concert solo chứ không phải concert của cả nhóm. Đây chính là bằng chứng cho thấy fandom của XIA Junsu đã mở rộng rất nhiều trong những năm qua. Những fans nam nhảy, vẫy tay và hò hét theo nhịp của bài hát. Họ không hề trông có vẻ lạc lõng với fanlights trong tay và các đồ vật MD quàng trên cổ.

XIA Junsu nói, “Có rất nhiều fans nam ở đây hôm nay, cũng như hôm qua vậy,” và “Các chàng trai hãy hét lên cho tôi nào?”. Để đáp lại, một số chàng trai đã vẫy cao tay và hét lên với tông giọng trầm. Cứ như thể đang ở trong một concert của Lee Seung Hwan hay Psy vậy.

Một sự kiện hay ho diễn ra vào ngày 4. Trong mục ‘Genie Time’, khi anh ấy làm theo mong ước của các khán giả thì một fan nam đã yêu cầu anh ấy hát bài hát ‘The Wind is Blowing’ của Lee Sora, thậm chí còn đưa anh ấy lời bài hát do cậu ấy viết tay. Mặc dù XIA Junsu khá ngạc nhiên lúc đầu vì yêu cầu không ngờ tới này, anh ấy vẫn hoàn thành nó với giọng hát ngọt ngào.

Vậy thì tại sao lại có nhiều fans nam đổ xô đến concert của XIA Junsu đến vậy?

Có thể vì khả năng thanh nhạc xuất chúng của anh ấy. Anh ấy không chỉ là một ca sĩ thần tượng thu hút nhờ vẻ ngoài hay những trò cười, anh ấy là một ca sĩ với những kỹ năng vững vàng, mang lại sự thỏa mãn cao với từng màn biểu diễn. Khi đàn ông trở thành fan của các nam ca sĩ thì họ thường chọn những người rất tài năng.

Mặc dù anh ấy thực hiện những màn biểu diễn mà sau đó thì mồ hôi tuôn ra như suối, thì giọng hát của XIA Junsu chưa bao giờ trở nên run rẩy và đã được công nhận cho tài năng này. Ngay cả cánh đàn ông cũng không bao giờ xếp concert của XIA Junsu ngang hàng với các thần tượng khác.

Thêm vào đó là sự nam tính cũng như khả năng thu hút ngay cả với những biểu cảm nhỏ nhặt nhất, và XIA Junsu thì hoàn toàn có thể nắm giữ trái tim của các chàng trai cũng như các cô gái.

Sau khi tham dự concert, Kim Jung Hwan (Seoul, Geumchun-gu) chia sẻ, “Mặc dù tôi luôn nghe nói XIA Junsu là một ca sĩ xuất sắc, tôi lại chẳng hề biết anh ấy lại xuất sắc đến mức này,” và “Giọng hát của anh ấy chẳng bao giờ run rẩy, ngay khi vũ đạo yêu cầu rất nhiều sự di chuyển, và điều này thật đáng ngạc nhiên. Anh ấy giỏi hơn bất cứ ai khi nói về biểu diễn trên sân khấu.”

Nhìn thấy các chàng trai và các gia đình trong đám đông, đây có vẻ là một nét đặc biệt trong concert của XIA Junsu. Anh ấy không còn là tài sản riêng của các cô gái trẻ nữa.

Source: [todaykorea]
Translated & Shared by: dongbangdata.net + KJSSmile
Vtrans by: Khuynh Vũ from KJSSmile

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s