[TRANS] 130810 Màn trình diễn bất ngờ của Kim Junsu tại 1 club ở Haeundae, Busan…Một đêm hè đầy sôi động


JYJ Kim Junsu (XIA) đã bất ngờ xuất hiện tại 1 club ở Haeundae, Busan và biểu diễn ca khúc trong album mới của mình khiến mọi người ở đó vô cùng phấn khích.

Kim Junsu đã có một chuyến đi đến Busan cho Asia Tour Concert của anh ấy được tổ chức vào chiều ngày 10, anh đã đến một club ở Haeundae, Busan cùng nhóm nhảy người Mĩ của mình biểu diễn màn remix ca khúc ‘Incredible’.

Một đại diện của club cho biết, “Chúng tôi nghe nói rằng Kim Junsu sẽ ở Busan cho tour diễn của anh ấy nên đã lên kế hoạch cho cuối tuần với tên gọi ‘Kim Junsu Weekend’, và thực hiện phiên bản remix cho ca khúc nhạc dance của Kim Junsu. Rất nhiều người nước ngoài đã đến club trong tuần qua, và họ đã rất phấn khích khi được xem Junsu biểu diễn.  Họ đăng hình ảnh và video trên các tài khoản SNS cá nhân của mình và tất cả đều rất thích màn trình diễn của anh.”

Với ca khúc chủ đề phù hợp với không khí đêm hè, Kim Junsu đã khiến mọi người cảm thấy thực sự kinh ngạc. Ann (23t đến từ London) đã ở club khi Kim Junsu xuất hiện nói rằng, “Anh ấy xuất hiện khi tiếng còi hiệu vang lên. Tôi đã rất ngạc nhiên. Đó là một màn trình diễn tuyệt vời và tôi đã có 1 thời gian vô cùng thú vị. Thật sự là một đêm ‘incredible’.

Trong khi đó, Kim Jusu sẽ dừng chân tại Busan cho Asia Tour concert của mình vào ngày 10 và 11 tháng 8 tại BEXCO, Busan với sân khấu qui mô lớn cùng toàn bộ ban nhạc sống của mình.

Source: [osen]
Translated by: dongbangdata.net
Vtrans: YooNj@KJSsmile
Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s